EZEREX® TÀI LIỆU DÀNH CHO BỆNH NHÂN

Sự viên mãn trong tình dục là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống hôn nhân và cũng là yếu tố giúp duy trì và phát triển hạnh phúc gia đình.

EZEREX® MẠNH MẼ TỰ NHIÊN NHƯ CÁCH BẠN MUỐN
RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG
Sự viên mãn trong tình dục là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống hôn nhân và cũng là yếu tố giúp duy trì và phát triển hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, do tác động của môi trường sống, do tuổi tác, do các bệnh lý và áp lực từ lối sống hiện đại làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục của cả phụ nữ và đàn ông. Trong đó rối loạn cương dương của đàn ông là nguyên nhân chính góp phần làm giảm chất lượng đời sống tình dục.

Rối loạn cương dương được định nghĩa là mất khả năng cương cứng hay duy trì tình trạng cương cứng để giao hợp hiệu quả liên tục hay tái diễn trong vòng 03 tháng. Rối loạn cương dương ngày càng gặp nhiều ở đàn ông. Khoảng hơn 50% đàn ông sau tuổi 40 (theo Mc.Mahon 2000), thậm chí là những nhóm đàn ông trẻ tuổi hơn. Rối loạn cương dương tác động xấu đến chất lượng đời sống tình dục, làm cho người đàn ông suy nghĩ “mình không còn là đàn ông”, thiếu tự tin, tự đánh mất hình ảnh của mình hoặc trở nên trầm cảm và cô đơn ngay bên cạnh người bạn đời của mình.

NGUYÊN NHÂN GÂY RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

- 95% là do nguyên nhân tâm lý
- Hệ tim mạch: cao huyết áp, xơ vữa mạch máu, bệnh tim, tăng cholesterol máu.
- Thần kinh: các bệnh lý về thần kinh do chấn thương cột sống, chấn thương vùng chậu, phẫu thuật khung chậu, não, Alzheimer, Parkison.
- Nội tiết: Thiếu hụt androgen, tăng prolactin máu, tiểu đường, tuyến tiền liệt, rối loạn chức năng tuyến giáp, …
- Do thuốc: thuốc điều trị cao huyết áp, lợi tiểu, loét dạ dày, tá tràng.
- Nguyên nhân khác: thiếu dinh dưỡng, lão hóa, thuốc lá, nghiện rượu, béo phì.

XU HƯỚNG ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Với sự phát triển của y học hiện đại một số giải pháp được sử dụng để giải quyết vấn đề rối loạn cương dương.

- Sử dụng thuốc điều trị: sử dụng các thuốc ức chế phosphordiesterase (sildenafil, tadalafil, vardenafil). Các thuốc này làm tăng hiệu ứng của Oxide Nictric một hóa chất tự nhiên có thể sản xuất ra làm giãn cơ trong dương vật. Tất cả nhóm này hiệu quả trên kích thích tình dục, vì thế có thể dùng cho các đối tượng không bị giảm ham muốn tình dục. Tuy nhiên, nhóm thuốc này có thể gây ra nguy hiểm nếu có bệnh tim, suy tim, đột quỵ, có huyết áp thấp hoặc huyết áp cao không kiểm soát, tiểu đường, … và có một số tác dụng không mong muốn lên hệ tim mạch, gây đau đầu, đỏ mặt, khó tiêu, điếc, …
- Phẫu thuật, bơm hoặc cấy ghép dương vật, phẫu thuật mạch máu: trong điều kiện sử dụng thuốc điều trị không phải là lựa chọn tối ưu, các bác sĩ tính đến giải pháp can thiệp phẫu thuật.
- Sử dụng biện pháp châm cứu hoặc thay đổi cách sống: (giảm cân, bỏ thuốc, tập thể dục thường xuyên,…)
- Bổ sung các dưỡng chất và khoáng chất cần thiết với hàm lượng chuẩn: để đẩy mạnh việc sản xuất và tăng cường khả dụng sinh học của Oxide Nitric, chất đóng vai trò quan trọng trong cương dương (L-arginine, Propionyl-L-carnitine, …)

Ezerex® công thức độc quyền được bào chế đặc biệt theo hệ thống thành phần đa chức năng độc nhất (Multifunction Ingredient System) chứa các nhóm L-arginine 2500mg chất quan trọng tăng cường sản xuất Oxide Nitric, gia tăng lượng máu đến dương vật do đó tăng cường cương dương, Propoinyl-L-carnitine 160mg cải thiện khả dụng sinh học của Oxide Nitric và Ninotinic Acid 8mg tăng cường lưu lượng máu ở động mạch.Ezerex® hiệu quả và an toàn, sử dụng được cho cả bệnh nhân tiểu đường, tim nạch kể cả bệnh nhân đang điều trị bằng các thuốc thuộc nhóm PDE.

Ezerex® giúp làm giãn cơ trơn và mở rộng mạch máu, đặc biệt cơ trơn vùng sinh dục. Vì thế làm cương cứng và tăng tuần hoàn máu. Tính hiệu quả và an toàn của Ezerex® đã được chứng minh lâm sàng.

Ezerex® cải thiện chức năng cương dương theo chỉ số IIEF-5

Sau 3 tháng bổ sung
Ezerex®
- 77% bệnh nhân đáp ứng
- 90% bệnh nhân dung nạp thuốc tốt
- Hơn 70% bệnh nhân mong muốn tiếp tục sử dụng
Ezerex®

SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐÀN ÔNG TRÊN THẾ GIỚI LỰA CHỌN

Đối tượng sử dụng Ezerex®
- Đối tượng bị rối loạn cương dương ở bất kỳ giai đoạn và mức độ nào
- Các trường hợp chống chỉ định sử dụng các nhóm thuốc thuộc PDE (Sildenafil, tadalafil, valdenafil)
- Các trường hợp không đáp ứng hoặc đáp ứng kém với các thuốc tyhuoojc nhóm PDE (tiểu đường, tim mạch, …)
- Những người có tuổi (rối loạn chuyển hóa năng lượng làm giảm chức năng cương dương)
- Những người thuộc nyhosm nguy cơ suy giảm chức năng cương dương cao (uống rượu bia, hút thuốc lá, căng thẳng thần kinh và thể chất)

Ezerex®
Được bào chế đặc biệt để cải thiện chức năng cương dương và tăng cường tuần hoàn máu.
Thiết kế theo hệ thống thành phần đa chức năng
Hiệu quả của các thành phần và hàm lượng chuẩn trong
Ezerex® đã được chứng minh lâm sàng và cận lâm sàng.
An toàn cho người sử dụng

Thành phần trong mỗi gói:
- L-arginine: 2500mg
- Propionyl-L-carnitine hydrochloride: 160 mg
- Vitamin B3 (Nicotinic acid): 8 mg

Ezerex® được sản xuất bởi Sigma-tau Italy, theo tiêu chuẩn Who-GMP và được kiểm nghiệm theo Quy chế (EC) số 178/2002 và 852/2004 của Châu Âu (EU)

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Messenger

Tư vấn qua Zalo

My status

HOTLINE : (028) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • Số lượt : 271821

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm