PROXEED® Plus - CHIA SẺ KHÁT KHAO CÓ CON CỦA BẠN (BÀI 1)

Xóa tan ám ảnh vô sinh vì tinh trùng yếu...

PROXEED® PLUS
XÓA TAN ÁM ẢNH VÔ SINH VÌ CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG KÉM

Không ít các cặp vợ chồng phải chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nề về việc khao khát có tiếng trẻ con cười nói trong nhà. Nỗi ám ảnh ấy đã khiến nhiều người và gia đình phải đánh đổi tất cả và chịu đựng những hệ lụy nặng nề trong cuộc sống cũng như dư luận xã hội. Song, nếu chưa thật sự sử dụng hết những gì tốt nhất có thể cho mình và người đàn ông của mình thì bạn chưa nên nguôi hy vọng về một thiên thần của riêng bạn.

Proxeed® Plus là gì?

Proxeed® Plus là một loại dược dinh dưỡng có công thức tích hợp chức năng của các thành phần đặc biệt và cho hiệu ứng cộng hưởng nhằm tối ưu hóa chất lượng tinh trùng và tăng cường khả năng thụ thai. Proxeed® Plus tập trung vào việc hoàn thiện chất lượng tinh trùng bao gồm: tăng số lượng tinh trùng, độ cô đặc, khả năng vận động, hình dạng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Các thành phần có trong Proxeed® Plus đã được chứng minh lâm sàng hiệu quả và an toàn. Sản phẩm đã được tin dùng hơn 40 nước trên thế giới.

Tại sao được đánh giá là hiệu quả?

Ai cũng biết, trong các tế bào có các gốc tự do luôn tồn tại trong cơ thể mỗi người có thể hiểu nôm na nó là các gốc thiếu Oxy và sẵn sàng sử dụng nguồn Oxy từ các tế bào khác trong cơ thể. Do đó, khi một tế bào bình thường bị mất đi nguồn Oxy sẵn có sẽ dẫn đến các hậu quả như biến đổi cấu trúc tế bào và các phản ứng khác. Trong quá trình tinh trùng phát triển trưởng thành thì các phản ứng Oxy hóa lên quá trình hình thành tinh trùng là rất nghiêm trọng. Nó có thể nguyên nhân gây biến đổi đến hình thái, số lượng và chất lượng tinh trùng. Nó có thể làm biến đổi cấu trúc tế bào khiến tinh trùng có các hình dạng không bình thường (dị dạng) như: thành hai đầu, đuôi bị xoắn (nên không thể di chuyển thẳng), không có đuôi...Tất cả các lý do trên đều dẫn đến kết luận không có khả năng thụ thai hay còn gọi là hiếm muộn do chất lượng tinh trùng.

Dựa vào cơ chế đó, Proxeed® Plus tập trung cung cấp cho cơ thể người nam các dưỡng chất cần thiết và đầy đủ với một hàm lượng chuẩn để giúp cân bằng các tế bào có Oxy phản ứng trong cơ thể. Việc cân bằng các gốc Oxy phản ứng làm đảm bảo trong quá trình hình thành hình dáng tinh trùng không bị thay đổi và nâng cao số lượng tinh trùng. Bên cạnh đó, với cơ chế cung cấp các thành phần giúp tinh trùng có đủ năng lượng để nuôi dưỡng và phát huy tốc độ vận động và tăng độ đậm đặc của tinh dịch. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng khả năng bảo vệ tinh trùng và làm giảm quá trình tự hoại theo lập tình (apoptosis). Công ty Sigma-tau là tập đoàn dược phẩm lớn thứ 2 của Ý đã nghiên cứu đưa ra một công thức lý tưởng để hỗ trợ quá tình hình thành và phát triển tinh trùng như sau:

Trong Proxeed® Plus bao gồm các nhóm thành phần như (hàm lượng 2 gói/ngày):
Nhóm chính L-carnitine 3450mg, Acetyl-L-carnitine 1000mg, Fruc-tose 2000mg, Citric acid 100mg giúp tăng cường và bảo vệ sự chuyển hóa năng lượng cho tinh trùng. Nhóm Zinc 20mg, Folic acid 400ug, B12 3,0 4ug, Acetyl-L-carnitine có chức năng cải thiện chức năng và sự trưởng thành của tinh trùng. Nhóm Selenium 100ug, Co Q10mg, Vitamin C 180mg, và cả Zinc có chức năng bảo vệ tinh trùng khỏi sự tổn thương do Oxy hóa. Ngoài ra, L-carnitine còn được chứng minh có chức năng bảo vệ tế bào tinh trùng từ khả năng tự hoại theo lập trình (apoptosis).

Proxeed® Plus đảm bảo chất lượng công thức hoàn bảo trên toàn thế giới theo hệ thống thành phần đa chức năng (Multifunction Ingredient Systerm).

Cần đảm bảo điều gì khi sử dụng

Thời gian hình thành và phát triển của tinh trùng mất khoảng 74 ngày và cần thêm khoảng 20 ngày nữa để đạt độ chín mùi trong khả năng có thể thụ tinh. Cho nên, khi sử dụng Proxeed® Plus cũng không thể loại trừ yếu tố thời gian phải đảm bảo nghiêm ngặt. Thông thường sau 3 tháng (theo kết quả các nghiên cứu lâm sàng) sử dụng đã có thể cho thấy chất lượng tinh trùng được cải thiện rõ rệt về hình thái, số lượng và khả năng vận động, nhưng để đảm bảo tác dụng tối đa và khả năng thụ thai có thể duy trì thêm 3 tháng tiếp theo.

Proxeed® Plus thực chất là một loại dược dinh dưỡng với các thành phần tự nhiên nên an toàn cho người sử dụng không có tác dụng phụ và hoàn toàn có thể dùng kèm theo một quá trình trị liệu bằng thuốc được chỉ định. 

(Để biết đầy đủ các nghiên cứu khoa học, vui lòng xem tại www.proxeed.com hoặc www.assopharma.com)

-------------------------------------------------------
Sản phẩm được sản xuất bởi: Sigma-Tau Healthscience International B.V (cũ)/ Alfasigma Healthscience (mới)
Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: Asso Pharma. Đại điện của Asso Pharma cho biết: "Vì
Proxeed® Plus đã được nghiên cứu, theo dõi và thử nghiệm lâm sàng thành công trên nhiều đối tượng và được người tiêu dùng hơn 40 nước trên thế giới tin dùng nên chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm này có thể mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một chọn lựa mới an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị vô sinh nam do chất lượng tinh trùng kém"

Proxeed® Plus  Thụ thai & vô sinh nam   Nghiên cứu lâm sàng  Tư vấn của chuyên gia  Hỏi & Trả lời  Mua hàng

 

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Yahoo

Tư vấn qua Skype

My status

HOTLINE : (08) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • 8 khách online
  • Số lượt : 1639872

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm