PROXEED® Plus - CHIA SẺ KHÁT KHAO CÓ CON CỦA BẠN (BÀI 3)

Chuyên gia PROXEED® Plus tư vấn về vô sinh nam do tinh trùng kém chất lượng

CHUYÊN GIA PROXEED® PLUS
TƯ VẤN VỀ VÔ SINH NAM DO TINH TRÙNG KÉM CHẤT LƯỢNG   
 
Sau khi chính thức ra mắt tại thị trường trong nước và có vai trò như một Chuyên gia trong trong lĩnh vực cải thiện chất lượng tinh trùng, Proxeed® Plus thấu hiểu và mong muốn chia sẻ với các cặp vợ chồng đang ấp ủ giấc mơ có được một thiên thần khỏe mạnh. Sống Khỏe có bài phỏng vấn Chuyên gia Proxeed® Plus dưới đây. 


SK: Trong khi đang có rất nhiều thông tin cảnh báo không tốt về các loại TPCN cố ý thổi phồng hiệu quả và mập mờ trong việc tuyên bố có khả năng điều trị trong vấn đề vô sinh, Proxeed® Plus có lời khuyên nào với các đối tượng vô sinh nam?

Proxeed Plus: Trước tình hình thông tin không được rõ ràng, người tiêu dùng cần quan tâm đến một số các tiêu chí khi lựa chọn sản phẩm:
1. Tính năng
2. Thành phần, hàm lượng và vai trò cụ thể
3. Nghiên cứu lâm sàng và cận lâm sàng của từng thành phần
4. Tiêu chuẩn của nhà sản xuất
5. Quy trình sản xuất
6. Thương hiệu và tính phổ biến

Cũng cần lưu ý là không phải ai được chẩn đoán là vô sinh cũng nên dùng TPCN hỗ trợ mà phải tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra vô sinh. Nhưng nếu được chẩn đoán là vô sinh do chất lượng tinh trùng kém thông qua kết luận từ tinh dịch đồ thì nên dùng kết hợp các nhóm thuốc chống Oxy hóa (L-carnitine, Acetyl-L-carnitineFructose , Vitamin C, Axit folic, Selen,Coenzyme Q10, Kẽm, Axit citric, Vitamin B12, …).

 


SK: Có nhiều ý kiến khách quan
về việc sử dụng, vai trò và tác dụng thực sự của TPCN. Với vai trò là một trong những chuyên gia về lĩnh vực hiếm muộn Proxeed® Plus sẽ phát biểu gì?

Proxeed Plus: Thực sự TPCN có vai trò nhất định trong việc hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh nếu chúng ta sử dụng đúng mục đích, hàm lượng và tính năng của sản phẩm. Với kinh nghiệm từ chuyên môn: “Chúng tôi khuyến cáo bệnh nhân vô sinh nam: thực hiện lối sống lành mạnh, không được hút thuốc lá, mặc quần áo thoáng mát, chế độ ăn hợp lý, luyện tập thể dục điều độ và quan hệ tình dục an toàn để đạt chất lượng tinh trùng tốt”. Suy cho cùng, ngoài việc thay đổi lối sống lành mạnh, thì Proxeed ® Plus chính là sản phẩm góp phần quan trọng trong “chế độ ăn hợp lý”, khi dùng Proxeed® Plus cá nhân đang thực hiện “một chế độ dinh dưỡng thích hợp” với thành phần và hàm lượng chuẩn, có tác dụng hỗ trợ trực tiếp cho việc sản xuất tinh trùng và nâng cao chất lượng tinh trùng, mà không cần mất thời gian tuân thủ phác đồ dinh dưỡng ăn bao nhiêu loại thức ăn, thuộc nhóm nào với hàm lượng bao nhiêu và thời gian bao lâu để bảo đảm đạt được mức cơ thể cần thiết.

SK: Có thể giải thích thêm về “chế độ ăn” của Proxeed® Plus?

Proxeed Plus: Proxeed® Plus chức các Vitamin và khoáng chất tự nhiên mà cơ thể có thể hấp thụ từ các loại thức ăn hàng ngày. Tuy nhiên, chế độ ăn không bảo đảm cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể người nam, do quá trình hấp thụ thức ăn suy giảm, do lão hóa làm quá trình trao đổi chất kém hiệu quả, do bệnh tật từ các tác nhân Oxy hóa làm giảm nhu cầu tối thiểu các vi dưỡng chất, do nhu cầu năng lượng ở mức cao khi vận động nhiều hoặc trong giai đoạn dưỡng bệnh và do căng thẳng trong công việc... Ngoài ra trong Proxeed® plus có các men (như co-enzyme Q10), các chất chuyển hóa được tạo ra trong cơ thể qua các quá trình chuyển hóa (như carnitine). Các chất này tự nhiên không phải là thuốc chữa bệnh, nhưng với tỷ lệ và hàm lượng phù hợp trên từng nghiên cứu lâm sàng sẽ giúp chống lại các tác nhân Oxy hóa làm tổn thương tinh trùng, tạo ra nguồn năng lượng giúp cho tinh trùng phát triển cả về chất lượng, số lượng, hình thái, mật độ và khả năng vận động tốt.

SK: Gốc tự do và quá trình Oxy hóa ảnh hưởng đến việc hình thành và chất lượng tinh trùng như thế nào?

Proxeed Plus: Gốc tự do là các phân tử hóa học chỉ mang một ion dương hoặc âm trong quá trình phân hóa. Các ion đơn cực này sẽ thực hiện quá trình chiếm hữu các ion trái cực của các phân tử hoàn chỉnh khác. Từ đó, khiến cho các phân tử vốn hoàn chỉnh trở thành biến đổi và mất đi tính năng tự nhiên của chúng là tham gia vào các hoạt động chuyển hóa và trao đổi chất. Trong quá trình hình thành và trưởng thành của tinh trùng các gốc tự do có ảnh hưởng trực tiếp và có kết quả tiêu cực. Nó phá hủy màng tế bào, cướp đi các ion còn thiếu và nảy sinh quá trình Oxy hóa khiến cho tinh trùng trở nên kém chất lượng hoặc biến dạng về hình thái và giảm sút về chất lượng. Điều này được chứng minh khi đánh giá các đối tượng bị tác động nhiều của các chất gây Oxy hóa thì có chất lượng tinh trùng kém. Nói chung, Proxeed® Plus cung cấp các hoạt chất cần thiết để trung hòa các gốc tự do và cung cấp các chất chống Oxy hóa hiệu quả. Nó đảm bảo một quá trình trưởng thành và sản xuất tinh trùng an toàn mạnh khỏe để thụ thai.

SK: Đây có phải là sản phẩm mà các bác sĩ khuyên dùng không?
 
Proxeed Plus: Chúng tôi rất tôn trọng ý kiến chuyên môn và kinh nghiệm điều trị của các bác sỹ lâm sàng. Và tin rằng hiệu quả của Proxeed® Plus được chứng minh và được tín nhiệm từ các chuyên gia ở các nước tiên tiến như châu Âu và Mỹ, sẽ thuyết phục được các chuyên gia Việt nam quan tâm và lựa chọn để tư vấn cho bệnh nhân. Vì Proxeed® Plus không phải là thuốc, nên sẽ không có trường hợp kê đơn nhưng bác sỹ có thể khuyến cáo cho bệnh nhân sử dụng hỗ trợ để đạt kết quả tốt nhất.

 Proxeed® Plus  Thụ thai & vô sinh nam   Nghiên cứu lâm sàng  Tư vấn của chuyên gia  Hỏi & Trả lời  Mua hàng

(tham khảo www.proxeed.com hoặc www.assopharma.com)

-------------------------------------------------------
Sản phẩm được sản xuất bởi: Sigma-tau Italy
Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: ASSO PHARMA

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Messenger

Tư vấn qua Zalo

My status

HOTLINE : (028) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • Số lượt : 282838

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm