HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN VỀ TĂNG CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG VÀ KHẢ NĂNG THỤ THAI

* Sản phẩm Proxeed® Plus - Công ty Assopharma có tính năng làm giảm số lượng tinh trùng có hình dạng bất thường và tăng số lượng tinh trùng có hình dạng bình thường không? Nếu có hãy giải thích rõ giúp tôi.
Nguyễn Văn Huy(Cộng Hòa, Tân Bình, TP.HCM )


- Bà Lê Thị Tâm - Đại diện nhãn hàng Proxeed® Plus - Công ty Assopharma:
Tinh trùng bị dị dạng là do trong quá trình phát triển và tăng trưởng tinh trùng đã bị các tác nhân oxi hóa làm gây dị dạng tinh trùng, tinh trùng có thể có 2 đầu, đứt đuôi,...

Vậy để hạn chế việc dị dạng tinh trùng bạn cần bổ sung các vi dưỡng chất, axit amin, các chất chống oxi hóa để bảo vệ quá trình tăng trưởng của tinh trùng.

Proxeed® Plus là hợp chất cộng hưởng bảo vệ và gia tăng quá trình chuyển hóa năng lượng, cải thiện độ tăng trưởng và phát triển của tinh trùng, tăng số lượng tinh trùng, mật độ, khả năng vận động theo đường thẳng và bảo vệ tinh trùng khỏi nguy hại từ các gốc tự do.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua trang web: Assopharma hoặc Improving Sperm Health with ProXeed.

----
* Bác sĩ Tuyết ơi, tôi không rõ tại sao ngày nay tỉ lệ vô sinh nam giới do tinh trùng kém ngày càng cao? Không biết có phải do chế độ sinh hoạt của các cặp vợ chồng không đúng cách, hay do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không điều độ?
Phúc Khang(Quận 1, TP.HCM)


- Th.S, BS. Hoàng Thị Diễm Tuyết - Phó Giám đốc, Trưởng khoa Hiếm muộn Bệnh viện Từ Dũ: Ngày nay, tỷ lệ vô sinh nam dường như gia tăng. Có lẽ là do:

+ Tầm soát gia tăng.

+ Cuộc sống có quá nhiều căng thẳng (stress)

+ Chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi của nam giới ít điều độ.

+ Sự gia tăng sử dụng các chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá...
----
* Chào ban tư vấn, tôi nghe nói khi thụ tinh ống nghiêm thì tinh trùng phải đảm bảo về hàm lượng chuẩn để phát triển về số lượng và cả chất lượng. Nhưng tôi không hiểu rõ vấn đề này, nhờ bác sĩ Minh Tú của nhãn hàng Proxeed tư vấn cho tôi thêm! Cám ơn!
Bình Đại(Quy Nhơn)


- BS. Đỗ Minh Tú - Giám đốc Y khoa - Công ty Asssopharma: Ý kiến của bạn hoàn toàn chính xác để thụ tinh nhân tạo hay thụ tinh trong ống nghiệm thì chất lượng của tinh trùng đóng góp 50% cho sự thành công.

Chất lượng của tinh trùng được đánh giá dựa trên:
- Thể tích của tinh dịch.
- Mật độ của tinh trùng.
- Khả năng di chuyển của tinh trùng và khả năng di chuyển tiến tới.
- Tỉ lệ sống của tinh trùng.
- Hình thái của tinh trùng.
----
* Tôi đi khám Từ Dũ, kết quả là tinh trùng di chuyển chậm nên không có con thứ 2, vợ tôi bình thường. Xin hỏi phải làm sao để có con thứ 2?
Tuấn Anh()


- BS. Đỗ Minh Tú - Giám đốc Y khoa - Công ty Asssopharma: Để thụ thai cần có sự nỗ lực từ hai phía. Mỗi người vợ hoặc chồng chịu trách nhiệm 50% cho sự thành công hay thất bại.

Bạn có tinh trùng yếu nên sử dụng một số biện pháp cần thiết để cải thiện chất lượng tinh trùng. Tuy nhiên vợ bạn cũng nên được kiểm tra sức khỏe sinh sản để biết hiện trạng sức khỏe nhằm có biện pháp phù hợp để đảm bảo sự nỗ lực thụ thai của vợ chồng bạn. Chúc bạn thành công.
----
* Làm gì để tăng khả năng thụ thai?
Hoa Mai(120 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng)


- Bà Lê Thị Tâm - Đại diện nhãn hàng Proxeed® Plus - Công ty Assopharma:
Bạn cần thay đổi chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao ở mức độ vừa phải, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tinh trùng phát triển. Trong độ tuổi sinh sản người đàn ông đòi hỏi có đầy đủ sức khỏe, cơ thể cung cấp đầy đủ năng lượng cho tinh trùng phát triển.

Proxeed® Plus với các hoạt chất L-carntinine, Acetyl L-carnitine, Fructose, Citruc acid (bảo vệ và gia tăng chuyển hóa năng lượng tế bào); Zinc, Folic acid, B12, Acetyl L-carnitine, L-carnitine (cải thiện chất lượng và độ trưởng thành của tinh trùng); Selenicum; Co Q10; Vit C, Zinc, Acetyl L-carnitine (Bảo vệ tinh trùng khỏi các nguy hại từ các gốc tự do).


XEM TIẾP >>

THEO THANHNIENONLINE

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Messenger

Tư vấn qua Zalo

My status

HOTLINE : (028) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • Số lượt : 282842

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm