GIẢI PHÁP GIÚP TĂNG TẬP TRUNG CAO ĐỘ, GIẢM STRESS VÀ CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG NHANH NHẤT TRƯỚC NGÀY THI

Ngày thi sắp đến, cứ một đêm thức khuya và mất ngủ cơ thể đã mất đi gấp đôi nguồn năng lượng. Và việc này kéo dài hàng tháng sẽ làm cho cơ thể thiếu chất dinh dưỡng trầm trọng.Cơ thể cần bổ sung nhanh nhất, hiệu quả nhất các vi dưỡng chất dinh dưỡng dưới dạng dễ hấp thu để cân bằng sức khỏe, để có được tinh thần sảng khoái và sự tập trung cao độ nhất  đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Làm cha mẹ ai cũng muốn chuẩn bị sức khỏe tốt nhất cho con cái trước mùa thi cử để giúp con hoàn tất hàng đống bài vở và đạt kết quả cao trong kỳ thi. Nhiều lúc cha mẹ đã vô tình tạo thêm áp lực lớn cho con khi yêu cầu con cái phải ăn uống quá mức bình thường, thậm chí là phải uống thêm các thực phẩm bổ sung chẳng mấy gì yêu thích. Trong khi các con chỉ cần cha mẹ hiểu tâm lý một chút là các con không thể ăn quá no và uống nhiều chất bổ không cần thiết vì không cưỡng lại được cơn buồn ngủ xuất phát từ bệnh “căn da bụng thì trùng da mắt”, các chứng rối loạn tiêu hóa do việc thay đổi chế độ ăn và do dư lượng đạm, các chứng mệt mỏi, kém tập trung do mất ngủ và tăng cân bất thường.

 

02
  
Các sỉ tử thường gặp chứng mệt mỏi, kém tập trung...
 

Các nhà khoa học đã chứng minh trong quá trình làm việc căng thẳng đặc biệt là vào mùa thi cử các sĩ tử phải thức khuya, dậy sớm, căng thẳng vì không biết có hoàn tất bài vở trước kỳ thi hay không? Hồi hộp, lo sợ không biết có đạt được kết quả như mong muốn không?... Tất cả các vấn đề trên đã làm ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và hấp thụ thức ăn cho cơ thể. Cứ một đêm thức khuya và mất ngủ cơ thể đã mất đi gấp đôi năng lượng. Và việc này kéo dài hàng tháng sẽ làm cho cơ thể thiếu chất dinh dưỡng trầm trọng. Vào thời điểm quan trọng nhất thì sức khỏe của các sĩ tử cũng đã thật sự đuối. Trong khi đó, các sỉ tử lại không thể ăn dồn ăn dập để bù đắp dưỡng chất thiếu hụt. Vậy cơ thể cần bổ sung nhanh nhất, hiệu quả nhất các vi dưỡng chất dinh dưỡng dưới dạng dễ hấp thu để cân bằng sức khỏe, để có được tinh thần sảng khoái và sự tập trung cao độ nhất  đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi. 

  

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Yahoo

Tư vấn qua Skype

My status

HOTLINE : (08) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • Số lượt : 1533098

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm