CHÌA KHÓA THÚC ĐẨY HOẠT ĐỘNG BỘ NÃO

Nếu bạn cung cấp cho não các chất dinh dưỡng thích hợp, bạn sẽ có thể suy nghĩ nhanh hơn; có một bộ nhớ tốt hơn; tư duy và suy luận được phối hợp chặt chẽ hơn. Đặc biệt, nếu bạn cung cấp đúng dưỡng chất cần thiết sức khỏe tinh thần cũng được kéo dài hơn mong đợi mà không lo những tác dụng phụ không đáng có. 

Những dấu hiệu cho biết não bộ cần được bổ sung dưỡng chất

Khi đối diện với các kỳ thi quan trọng, những dấu hiệu của sự mệt mỏi tinh thần của các sĩ tử sẽ biểu hiện rất rõ rệt. Đó là khi các sĩ tử bắt đầu thấy đầu óc bão hòa không thể dung nạp những kiến thức mới. Hoặc biểu hiện của việc đầu óc đặc cứng không thể tư duy sáng tạo. Tệ hơn, đó là khi các sĩ tử nhận thấy mình không thể tập trung để xử lý những bài tập đơn giản, đầu óc luôn ở trong trạng thái mơ hồ kém linh hoạt. Những biểu hiện nói trên kèm theo chứng khó chịu, cáu gắt thậm chí stress nhẹ và khả năng linh hoạt ứng xử bình thường cũng biến mất.

Nói chung, trong khoảng thời gian nhạy cảm này, vì não bộ phải luôn hoạt động liên tục với cường độ cao nên chắc chắn việc bổ sung năng lượng để nuôi dưỡng các tế bào não là rất quan trọng.

Các lời khuyên để chọn lựa thành phần bổ sung dưỡng chất đúng cho sức khỏe tinh thần

Có nhiều cách và nhiều chọn lựa cho việc bổ sung các dưỡng chất cho não bộ khi gặp nhiều căng thẳng. Cách thông thường để kích thích não bộ tiếp tục làm việc khi quá mệt mỏi, người ta dùng các chất kích thích như cafein. Nhưng cách này chỉ có thể giúp não bộ tỉnh táo trong một thời gian khá ngắn ngủi và sau khi cafein hết tác dụng não bộ lại mệt mỏi hơn gấp đôi. Tiếp theo, các bà mẹ thường chọn các hoạt chất có nguồn góc protein tốt cho não bộ để bổ sung cho con cái trong thời gian học bài thi. Giải pháp này tuy giải quyết được vấn đề cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho não bộ sau một khoảng thời gian dung nạp. Nhưng nó có tác dụng phụ là càng bổ sung lâu dài sẽ gây ra tình trạng tích tụ protein trong cơ thể và gây béo phì ngoài mong đợi.

Giải pháp L–Carnitine cho sức khỏe tinh thần

Trong khi đó, trên thế giới đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng khi gặp các vấn đề về thần kinh, việc bổ sung hoạt chất L-Carnitine là vô cùng hiệu quả mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Theo các tài liệu nghiên cứu đã công bố, L-carnitine có các tác dụng đáng chú ý cho bộ não và tất cả các hệ thống thần kinh của con người như:

1. Cung cấp năng lượng trực tiếp cho tế bào thần kinh giúp các tế bào thần kinh luôn khỏe mạnh.

2. Bảo vệ tế bào thần kinh từ những thiệt hại của stress

3. Giúp mức tăng acetylcholine sứ giả của não quan trọng để thúc đẩy chức năng bộ nhớ và khả năng học tập


TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Yahoo

Tư vấn qua Skype

My status

HOTLINE : (08) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • 2 khách online
  • Số lượt : 1568114

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm