PHÒNG NGỪA CHỨNG RỐI LOẠN CƯƠNG Ở NAM GIỚI

Làm thế nào để tránh tình trạng rối loạn cương dương (ED) và duy trì khả năng đàn ông của bạn. Chứng rối loạn cương dương ngày càng phổ biến hơn khi lớn tuổi, nhưng không hẳn hoàn toàn do tuổi tác dẫn đến. Hãy lắng nghe ý kiến của các chuyên gia:

Cẩn thận với những gì bạn ăn

Một chế độ ăn có hại cho tim  thì cũng không tốt cho cậu nhỏ. Nghiên cứu cho thấy chế độ ăn khiến tắc nghẽn động mạch vành, gây đau tim cũng gây cản trở lượng máu lưu thông tới dương vật. Chế độ ăn có quá ít trái cây và rau quả mà lại dư thừa chất béo, đồ chiên, thức ăn qua chế biến có thể làm giảm lượng máu lưu thông trong cơ thể. Những người có chế độ ăn với nhiều trái cây, thành phần nguyên hạt, chất béo có lợi như trong đậu phụng, dầu ôliu, cá, rượu vang đỏ ít khi bị hiện tượng rối loạn cương dương.

Duy trì cân nặng

Dư cân có thể mang lại nhiều vấn đề sức khoẻ, bao gồm tiểu đường loại 2 – bệnh gây ra tổn thương dây thần kinh trong toàn bộ cơ thể. Nếu bệnh tiểu đường ảnh hưởng dây thần kinh điều khiển dương vật thì ED rất có khả năng xảy ra.

Tránh tang huyết áp và cholesterol

Lượng cholesterol  cao và huyết áp có thể phá hỏng mạch máu, bao gồm cả những mạch máu truyền máu xuống dương vật. Kết quả là bạn bị rối loạn cương. Hãy kiểm tra huyết áp thường xuyên để điều trị kịp thời. Mặt khác, những loại thuốc huyết áp có thể làm giảm khả năng cương cứng, những bác sĩ cho biết rất nhiều trường hợp rối loạn cương là do tổn thương mạch máu từ hiện tượng tăng huyết áp chứ không phải do thuốc.

Giảm tối thiểu rượu bia

Không có bằng chứng nào cho thấy việc uống rượu bia điều độ là xấu đối với khả năng cương cứng. Nhưng uống quá nhiều sẽ gây tổn thương gan, tổn thương thần kinh, ảnh hưởng tới sự cân bằng hormone tình dục của nam giới – điều này có thể dẫn đến rối loạn cương.

Tập thể dục thường xuyên

Rất nhiều bằng chứng cho thấy việc ngồi nhiều có liên quan tới rối loạn cương. Chạy bộ, đi bơi, những hoạt động thể lực khác đã được chứng minh là có thể ngăn ngừa rối loạn cương.

Bạn nên cẩn thận với những động tác tạo áp lực lên phần giữa hậu môn và tinh hoàn. Mạch máu và dây thần kinh có thể bị ảnh hưởng xấu từ những áp lực lên phần nhạy cảm đó. Cụ thể là việc đi xe đạp có thể gây rối loạn cương. Nhưng thi thoảng đi xe đạp thì không có vấn đề gì cả. Nếu bạn phải đi xe đạp thường xuyên thì nên chắc chắn là yên xe phù hợp với bạn và hãy thường xuyên đứng lên mỗi khi đạp.

Ổn định lượng testosterone

Ngay cả với người khoẻ mạnh thì lượng testosterone cũng bắt đầu giảm đáng kể trong khoảng 50t. Sau 40t, mỗi năm lượng testosterone giảm đi 1, 3%. Những triệu chứng như ham muốn tình dục giảm, tâm trạng thất thường, thể lực giảm, là những biểu hiện của testosterone giảm. Hãy đi khám bác sĩ.

Không nên hút thuốc

Thuốc lá gây tổn hại mạch máu và giảm lượng máu lưu thông tới dương vật. Chất Nicotin làm mạch máu teo lại, gây cản trở máu truyền xuống dương vật.

Theo WebMD

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Yahoo

Tư vấn qua Skype

My status

HOTLINE : (08) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • 6 khách online
  • Số lượt : 1440825

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm