ĐIỀU KỲ LẠ CHƯA BIẾT VỀ TINH DỊCH

Về mặt y học, tinh dịch là một chất sinh học được tiết ra bởi đàn ông để thụ tinh cho trứng của phụ nữ thông qua quá trình giao hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về tinh dịch, cho dù đó là các chuyên gia nghiên cứu. Một số người phân tích tinh dịch và timh trùng dựa trên chứng minh khoa học trong khi có những người lại tin vào những "huyền thoại".

Theo định nghĩa, tinh dịch là một chất lỏng hữu cơ, còn được gọi là dịch nhờn, thường có chứa tinh trùng, và tiết sinh lý của tuyến sinh dục (tuyến tình dục) và các cơ quan tình dục khác của nam giới để thụ tinh cho trứng của phụ nữ. Vậy, tinh dịch của người đàn ông có chức năng gì khác nữa không ngoài khả năng sinh sản.

Với tất cả các tôn trọng đối với cơ thể con người và đạo đức khoa học, công nghệ y tế đã luôn luôn tập trung vào việc xác định, giám sát và làm phong phú thêm chất lượng của tinh dịch được tiết ra bởi con người. May mắn thay, các nghiên cứu và khám phá xã hội học gần đây đã mở rộng kiến ​​thức của loài người đối với tinh dịch, ngoài chức năng chính của nó là thụ tinh để sinh sản. Cụ thể là:

Tinh dịch có thể gây dị ứng

Trường hợp này hoàn toàn được xác nhận bởi khoa học y tế, bởi thực tế có những phụ nữ quá mẫn cảm đối với tinh dịch. Trong y tế được gọi là quá mẫn cảm với huyết tương tinh. Các triệu chứng tùy thuộc vào sự kháng thể của cơ thể người phụ nữ hoặc số lượng của tinh dịch đi vào cơ thể. Tuy nhiên, những biểu hiện chung nhất bao gồm âm đạo ngứa, đỏ, mụn nước, và đôi khi, khó khăn thậm chí không thở được. Điều này thực sự cũng đáng lo ngại.Tinh dịch của người đàn ông được cho rằng là một nguồn năng lượng tiềm năng

Từ một quan điểm xã hội, tinh dịch là một nguồn năng lượng tiềm năng theo lý thuyết y học Trung Quốc. Theo y học Trung Quốc, năng lượng từ đường kinh tuyến trở nên chuyển hướng và chuyển đến các cơ quan tình dục trong quá trình hưng phấn tình dục. Lý thuyết đề xuất rằng khi xuất tinh, một số năng lượng từ cơ thể của người đàn ông cũng được phát hành. Điều này giải thích lý do tại sao đàn ông cảm thấy yếu sau khi "phát hành" tinh trùng của họ.

Mùi của của tinh dịch liên quan đến thực phẩm mà người đàn ông đã ăn

Tinh dịch có những hương vị khác nhau, từ cay đắng ngọt ngào. Tinh dịch của người đàn ông khác nhau thay đổi tùy thuộc vào chế độ ăn của họ, sự sạch sẽ của họ, và các yếu tố khác mà họ có quyền kiểm soát. Nghe thì có vẻ lạ, nhưng điều này thực sự có thể là sự thật vì tinh dịch có chứa phần lớn những gì cơ thể hấp thụ từ chế độ ăn uống và các yếu tố bên ngoài khác.

Tinh dịch có thể là thuốc chống trầm cảm cho phụ nữ

Điều này có vô lý không? Theo bài viết của Gordon Gallup, một nhà tâm lý học tại Đại học bang New York thì tinh dịch theo nghĩa đen làm cho phụ nữ "hạnh phúc". Gordon Gallup, đã dẫn đầu một nghiên cứu phân chia 293 nữ sinh thành các nhóm theo tần số sử dụng bao cao su và kết quả đánh giá hạnh phúc bằng cách sử dụng quy mô Beck Depression Inventory (BDI) quy mô.

Kết quả của nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ có các đối tác không bao giờ được sử dụng bao cao su đã đạt trung bình 8 BDI, trong khi những người thường xuyên sử dụng chúng có được số điểm là 10,5 và những ai liên tục dùng bao cao su lthì đạt 11,3. Còn những người không bao giờ có quan hệ tình dục với các đối tác của họ chưa ghi được 13,5. Thật vậy, tinh dịch thực sự có thể gây ra thay đổi tâm trạng như vậy vì nó có chứa tâm trạng, thay đổi kích thích tố, chẳng hạn như testosterone, estrogen, hormone kích thích, lutenizing hormone, prolactin và các loại khác nhau của prostaglandin...Chất dinh dưỡng trong tinh dịch

Nhiều cặp vợ chồng đã gửi rất nhiều câu hỏi liên quan đến dinh dưỡng của tinh dịch. Bằng cách nào đó, các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu và kết luận, tinh dịch của một người đàn ông thực sự có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Trong xuất tinh điển hình (khoảng một muỗng cà phê), tinh dịch đã có chứa 150 mg protein, 11 mg carbohydrate, 6 mg chất béo, 3 mg cholesterol, 7% kali RDA của Mỹ và 3 $ US RDA đồng và kẽm. Thật vậy, tinh dịch của một người đàn ông có giá trị dinh dưỡng cao.

Đàn ông không bao giờ lo hết tinh dịch

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là người đàn ông không bao giờ lo cạn kiệt nguồn tinh dịch. Rất đúng, vì đàn ông chỉ cần ít nhất 15 phút là có thể bổ sung tinh dịch của họ ngay sau khi xuất tinh. Không cần phải có quan hệ tình dục hay thủ dâm để xuất tinh vì lý do sức khỏe bởi cơ thể đàn ông có thể tự đối phó với chỗ tinh dịch thừa không sử dụng đó. Trong nghiên cứu tiến hành bởi các nhà khoa học Mỹ ở Newscientists.com, những người xuất tinh thường xuyên có cơ hội bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt ít hơn đáng kể.


Theo Afamily

 

 

Proxeed® Plus  Thụ thai & vô sinh nam   Nghiên cứu lâm sàng  Tư vấn của chuyên gia  Hỏi & Trả lời  Mua hàng  

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Messenger

Tư vấn qua Zalo

My status

HOTLINE : (028) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • Số lượt : 282842

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm