4 BƯỚC TỰ NHIÊN TĂNG SỐ LƯỢNG TINH BINH

Không cần phải áp dụng uống các loại thuốc cường dương đắt đỏ và nhiều tác dụng phụ, các nam giới chỉ cần chú ý những cách đơn giản sau cũng sẽ giúp tăng thêm số lượng tinh binh.

Bước 1: Tránh các chất có hại cho cơ thể

Theo nhiều chuyên gia sức khỏe thì nam giới muốn sở hữu một tinh trùng khỏe mạnh với số lượng hùng hậu hơn, bạn nên tránh các chất có hại cho cơ thể.

Những chất có hại mà các nam giới có thể chỉ mặt đặt tên như các loại thuốc bất hợp pháp như cocaine, thuốc phiện và cần sa.

Ngoài ra, bạn cũng không nên hút thuốc lá cũng như uống rượu quá nhiều bởi vì nó có thể phương hại đến quá trình sinh tinh, khiến lượng tinh trùng ngày một ít ỏi và thưa thớt hơn.

Bước 2: Tránh tắm nước nóng


Nhiệt ở vùng sinh dục quá cao có thể làm giảm số lượng tinh trùng của các nam giới. Để giúp tinh hoàn sản xuất 1 lượng tinh trùng tối đa, bạn không nên tắm nước nóng hoặc hoặc sử dụng bồn tắm nóng. Bạn cũng nên bỏ qua những phòng xông hơi hoặc tắm hơi.

Ngoài ra, các nam giới nên chú ý mặc đồ lót rộng rãi và chất liệu thoáng mát. Từ bỏ thói quen để máy tính xách tay hoặc các thiết bị điện tử khác ở trong lòng bạn. Điều này dễ làm sinh nhiệt cho bìu và ảnh hưởng đến sự sản xuất tinh binh của bạn đấy!

Bước 3: Không sử dụng steroid hoặc hormon


Sử dụng steroid có thể giảm kích cỡ của tinh hoàn và lâu ngày nó có thể làm giảm số lượng tinh trùng, dẫn đến vô sinh.

Bên cạnh đó, thuốc điều trị ung thư tuyến tiền liệt và thuốc testosterone cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn. Do đó bạn cần phải tránh sử dụng những loại thuốc này để hạn chế tối đa sự tổn thương và giảm thiểu số lượng tinh trùng.

Bước 4: Hạn chế xuất tinh thường xuyên

Nếu bạn đang cố gắng để làm cho đối tác của bạn có thai, hãy tránh giao hợp hay xuất tinh thường xuyên để có số lượng tinh trùng dồi dào. Đây là cách tự nhiên có thể làm tăng số lượng tinh trùng khi hình thành ở bên trong tinh dịch.

Lưu ý:

- Một lối sống lành mạnh có thể giúp cải thiện rõ rệt số lượng và chất lượng tinh trùng, do đó, bạn nên tập thể dục hàng ngày và chế độ ăn uống lành mạnh.

- Nếu bạn tiếp tục phải đối mặt với khả năng lượng tinh trùng ít hãy nhanh chóng đi thăm khám để có cách cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng cơ hội thụ thai cho đối tác của bạn nhé!

Theo Afamily
 

 
 

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Messenger

Tư vấn qua Zalo

My status

HOTLINE : (028) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • Số lượt : 282838

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm