VÔ SINH NAM DO CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG – NGĂN NGỪA ĐỂ CẢM NHẬN HẠNH PHÚC LÀM CHA

Để có thể sinh con và sinh ra những đứa con khỏe mạnh điều kiện đầu tiên cần có đối với tất cả mọi người đàn ông là phải có tinh trùng và tinh trùng phải chất lượng. Nếu một người đàn ông bị chẩn đoán vô sinh thì có nghĩa anh ấy không có tinh trùng khi xuất tinh hoặc tinh trùng khi xuất tinh không đạt được chất lượng. Sự tiên tiến của y học ngày nay có thể can thiệp sâu để mang lại niềm vui cho nam giới: như phẫu thuật chọc hút mào tinh, giải phẫu giãn tĩnh mạch tinh, phẫu thuật teo tinh hoàn, thụ tinh ống nghiệm… thậm chí biện pháp mới nhất ngày nay, y học có thể can thiệp là cấy tế bào gốc chữa vô sinh từ người đã có con sang tinh hoàn người bị vô sinh (chỉ đang thử nghiệm trên chuột) – theo bác sĩ Ng Thành Như

{mosimage}{mosimage}Để có thể sinh con và sinh ra những đứa con khỏe mạnh điều kiện đầu tiên cần có đối với tất cả mọi người đàn ông là phải có tinh trùng và tinh trùng phải chất lượng. Nếu một người đàn ông bị chẩn đoán vô sinh thì có nghĩa anh ấy không có tinh trùng khi xuất tinh hoặc tinh trùng khi xuất tinh không đạt được chất lượng. Sự tiên tiến của y học ngày nay có thể can thiệp sâu để mang lại niềm vui cho nam giới: như phẫu thuật chọc hút mào tinh, giải phẫu giãn tĩnh mạch tinh, phẫu thuật teo tinh hoàn, thụ tinh ống nghiệm… thậm chí biện pháp mới nhất ngày nay, y học có thể can thiệp là cấy tế bào gốc chữa vô sinh từ người đã có con sang tinh hoàn người bị vô sinh (chỉ đang thử nghiệm trên chuột) – theo bác sĩ Ng Thành Như

Đó là những trường hợp không có tinh trùng khi xuất tinh, còn trường hợp xuất tinh có tinh trùng nhưng vẫn không thụ tinh được vì lý do tinh trùng người nam quá yếu và kém chất lượng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chất lượng tinh trùng không tốt như môi trường làm việc quá nóng ảnh hưởng đến tuổi thọ tinh trùng, lối sống không lành mạnh (rượu, bia, thuốc lá, cafe…) ảnh hưởng đến hình dạng tinh trùng (cụt đuôi, hai đầu, ngắn…) và giảm số lượng tinh trùng, tinh trùng bơi chậm, sử dụng thuốc kháng sinh hay đang điều trị các bệnh có ảnh hưởng. Hay đơn giản bạn đang bị thiếu hụt chất dinh dưỡng để nuôi tinh binh

Làm sao để biết tinh trùng của nam giới mạnh hay yếu?

Bạn nên đến bệnh viện hoặc các trung tâm chăm sóc sinh sản để làm xét nghiệm tinh dịch đồ, các bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh tình của người bệnh và có biện pháp chữa trị kết hợp hữu hiệu. Nếu bạn được chẩn đoán tinh trùng yếu và kém chất lượng, việc đầu tiên bạn cần là làm hoc ơ tốt hơn và chất lượng hơn.

Làm cách nào để tinh trùng bạn khỏe mạnh, chất lượng và sẵn sàng cho quá trình thụ thai thành công?

Điều quan trọng đầu tiên là bạn cần thay đổi lối sống thường ngày mà nó có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng: hạn chế dung rượu, bia, thuốc lá…, ngồi quá lâu một chỗ, hạn chế vận động mạnh tại bộ phận sinh dục (các vận động viên đạp xe đạp, người thích tập thể dục bằng cách đạp xe), giảm bớt căng thẳng mệt mỏi và stress vì stress liên quan đến nhiều bệnh trong đó có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Không nên để bìu ở môi trường nóng như làm việc trong không gian có nhiệt độ cao, tắm nước nóng, mặc quần áo quá chật.

Điều quan trọng thứ 2: Tham vấn ý kiến bác sĩ của bạn, theo các chỉ dẫn về điều trị để có được số lượng tinh trùng khỏe và tốt.

Điều quan trọng thứ 3: Bổ sung các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho việc sản sinh tinh binh khỏe mạnh với 1 số lượng nhiều qua việc ăn uống hàng ngày. Đây là điều mà bạn có thể chủ động thực hiện được, tự can thiệp và chuẩn bị cho mình một ngân hàng tinh trùng khỏe mạnh để chuẩn bị cho một cuộc sinh sản thành công.

Vì bạn cần biết, để có được tinh trùng tốt và chất lượng thì bạn cần nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ nó. Việc này khá dễ thực hiện và cần có 1 thời gian chuẩn bị lâu dài. Nhiều nam giới có thể xem nhẹ, nhưng nó lại cực kỳ quan trọng và mấu chốt của vấn đề vô sinh do chất lượng tinh trùng kém.

  Proxeed® Plus  Thụ thai & vô sinh nam   Nghiên cứu lâm sàng  Tư vấn của chuyên gia  Hỏi & Trả lời  Mua hàng 

 

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Yahoo

Tư vấn qua Skype

My status

HOTLINE : (08) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • Số lượt : 1568081

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm