CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG TẾ BÀO TRỨNG, HẠN CHẾ DỊ TẬT THAI NHI

 

Chất lượng tế bào trứng là vấn đề quan trọng cho những cặp vợ chồng muốn có con. Và làm thế nào để có được trứng có đủ chất lượng để tiến hành thụ thai? Câu hỏi này khá thường gặp ở những cặp vợ chồng khó có con. Ngoài việc tầm soát và điều trị những vấn đề bệnh tật gây nên tình trạng khó thụ thai ở người phụ nữ thì dinh dưỡng là vấn đề không thể bỏ qua. Dinh dưỡng như thế nào để có một cơ thể khỏe mạnh là vấn đề quen thuộc với mọi người, nhưng dinh dưỡng như thế nào để tăng cơ hội thụ thai lại là vấn đề khác. Xác suất thụ thai cao khi trứng khỏe mạnh và trưởng thành đúng độ. Việc bổ sung các chất dinh dưỡng để nâng cao chất lượng trứng cần phải chú ý đến một số thành phần chuyên biệt.

L-carnitin

L-carnintin là acid amin có trong cơ thể, và nó được ví như những chuyến xe chở đầy năng lượng cho tế bào hoạt động. Trứng cũng là một tế bào của cơ thể. Để lớn lên và trưởng thành, trứng cũng cần năng lượng do L-carnitin vận chuyển vào bên trong tế bào để sử dụng. Hay nói cách khác L-carnitin là dạng dinh dưỡng chuyên biệt để giúp trứng lớn và trưởng thành.

N-acetyl cysteine

Là một chất chống oxy hóa giúp cơ thể và tế bào trứng chống lại gốc oxy hóa tạo ra trong cơ thể.

Vitamin C, vitamin E, Selen cũng là những chất có hoạt tính chống oxy hóa.

Theo nghiên cứu người ta nhận thấy, trong cơ thể khi các gốc oxy hóa tăng cao do các phản ứng chuyển hóa trong cơ thể tạo ra sẽ làm giảm việc cung cấp năng lượng cho tế bào trứng tiến hành quá trình trưởng thành. Thiếu năng lượng hoạt động sẽ đưa đến hậu quả trứng bị thoái hóa nhanh, hay sự chuyển hóa trong tế bào trứng xảy ra không hoàn chỉnh gây nên những bất thường trong bộ gen của tế bào. Trứng có bộ gen bất thường khi kết hợp với tinh trùng tạo ra bào thai có bộ gen bất thường. Theo quy luật của tự nhiên, những thai nhi có gen bất thường dễ gây hiện tượng sẩy thai ở người mẹ trong 3 tháng đầu. Hoặc nếu như có khả năng tồn tại được thì nguy cơ dị tật thai nhi khá cao. 

Việc chọn lựa sản phẩm dinh dưỡng có chứa L-carnitin, N- acetyl cysteine và các yếu tố chống oxy hóa khác sẽ giúp có được những tế bào trứng khỏe mạnh, đủ chất lượng, từ đó giúp tăng cơ hội thụ thai cho các cặp vợ chồng.

Nguồn: Assopharma.com

 

Từ khóa: Proxeed Women  Vô sinh nữ  Hội chứng buồng trứng đa nang  PCOS  Nội tiết tố

Tăng cơ hội mang thai  Để có thai kỳ thành công  Thụ Thai  Chất lượng tế bào trứng


TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Yahoo

Tư vấn qua Skype

My status

HOTLINE : (08) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • Số lượt : 1580798

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm