VÔ SINH NAM DO CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG – NGĂN NGỪA ĐỂ CẢM NHẬN HẠNH PHÚC LÀM CHA

Để có thể sinh con và sinh ra những đứa con khỏe mạnh điều kiện đầu tiên cần có đối với tất cả mọi người đàn ông là phải có tinh trùng và tinh trùng phải có chất lượng tốt. Nếu một người đàn ông bị chẩn đoán vô sinh thì có nghĩa anh ấy không có tinh trùng khi xuất tinh hoặc tinh trùng khi xuất tinh không đạt được chất lượng. Sự tiên tiến của y học ngày nay có thể can thiệp sâu để mang lại niềm vui cho nam giới: như phẫu thuật chọc hút mào tinh, giải phẫu giãn tĩnh mạch tinh, phẫu thuật teo tinh hoàn, thụ tinh ống nghiệm… thậm chí biện pháp mới nhất ngày nay, y học có thể can thiệp là cấy tế bào gốc chữa vô sinh từ người đã có con sang tinh hoàn người bị vô sinh (chỉ đang thử nghiệm trên chuột) – theo bác sĩ Nguyễn Thành Như.

Đó là những trường hợp không có tinh trùng khi xuất tinh, còn có những trường hợp xuất tinh có tinh trùng nhưng vẫn không thụ tinh được vì lý do tinh trùng người nam quá yếu và kém chất lượng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chất lượng tinh trùng không tốt như môi trường làm việc quá nóng ảnh hưởng đến tuổi thọ tinh trùng, lối sống không lành mạnh (rượu, bia, thuốc lá, cafe…) ảnh hưởng đến hình dạng tinh trùng (cụt đuôi, hai đầu, ngắn…) và giảm số lượng tinh trùng, tinh trùng bơi chậm, sử dụng thuốc kháng sinh hay đang điều trị các bệnh có ảnh hưởng. Hay đơn giản bạn đang bị thiếu hụt chất dinh dưỡng để nuôi tinh binh.

1. Làm sao để biết tinh trùng của nam giới mạnh hay yếu?

Bạn nên đến bệnh viện hoặc các trung tâm chăm sóc sinh sản để làm xét nghiệm tinh dịch đồ, các bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh tình của người bệnh và có biện pháp chữa trị kết hợp hữu hiệu. Nếu bạn được chẩn đoán tinh trùng yếu và kém chất lượng, việc đầu tiên bạn cần là làm cho tinh trùng trở nên tốt hơn và chất lượng hơn.

2. Làm cách nào để tinh trùng bạn khỏe mạnh, chất lượng và sẵn sàng cho quá trình thụ thai thành công?

Điều quan trọng đầu tiên là bạn cần thay đổi lối sống thường ngày có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng: hạn chế dùng rượu, bia, thuốc lá…, ngồi quá lâu một chỗ, hạn chế vận động mạnh tại bộ phận sinh dục (các vận động viên đạp xe đạp, người thích tập thể dục bằng cách đạp xe), giảm bớt căng thẳng mệt mỏi và stress vì stress liên quan đến nhiều bệnh trong đó có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Không nên để bìu ở môi trường nóng như làm việc trong không gian có nhiệt độ cao, tắm nước nóng, mặc quần áo quá chật.

Điều quan trọng thứ 2: Tham vấn ý kiến bác sĩ của bạn, theo các chỉ dẫn về điều trị để có được số lượng tinh trùng khỏe và tốt.

Điều quan trọng thứ 3: Bổ sung các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho việc sản sinh tinh binh khỏe mạnh với 1 số lượng nhiều qua việc ăn uống hàng ngày. Đây là điều mà bạn có thể chủ động thực hiện được, tự can thiệp và chuẩn bị cho mình một ngân hàng tinh trùng khỏe mạnh để chuẩn bị cho một cuộc sinh sản thành công.

Vì bạn cần biết, để có được tinh trùng tốt và chất lượng thì bạn cần nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ nó. Việc này khá dễ thực hiện và cần có 1 thời gian chuẩn bị lâu dài. Nhiều nam giới có thể xem nhẹ, nhưng nó lại cực kỳ quan trọng và là mấu chốt của vấn đề vô sinh do chất lượng tinh trùng kém.

Proxeed Plus – sản phẩm dược dinh dưỡng hàng đầu Châu Âu, được các nhà khoa học Ý nghiên cứu đặc biệt dành riêng cho phái nam đang gặp phải vấn đề về chất lượng tinh trùng. Proxeed Plus chứa đầy đủ các vitamin và hoạt chất giúp hỗ trợ cải thiện và phòng ngừa bệnh tinh trùng yếu, tinh trùng ít, tinh trùng dị dạng…

Proxeed Plus cung cấp các nhóm Vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa bảo vệ tinh trùng không bị hủy hoại, mất đi, chết bởi các tác nhân oxy hóa và gốc tự do như: Selen, Co Q10, Vitamin C, Kẽm và Acetyl L-carnitin.

Proxeed Plus cung cấp các hoạt chất hỗ trợ quá trình chuyển hoá năng lượng, giúp bảo vệ và gia tăng chuyển hóa năng lượng của tế bào giúp tinh trùng vận động tốt, tỷ lệ di chuyển cao, tỷ lệ không di chuyển thấp và khả năng di chuyển thẳng như: L-carnitin, Acetyl-L-carnitin, Fructose, Axít Citric.

Proxeed Plus cung cấp các nhóm Vitamin và hoạt chất giúp cải thiện chất lượng và độ trưởng thành của tinh trùng tạo ra những tinh trùng khoẻ mạnh, không bị cụt đuôi, dị dạng và nâng cao khả năng thụ thai như: L-carnitin, Acetyl-L-carnitin, Kẽm, Axít Folic, Vitamin B12.

Đối tượng sử dụng:

-          Những cặp vợ chồng thất bại trong việc nỗ lực sinh con trong liên tiếp 6 tháng

-          Những cặp vợ chồng chuẩn bị có con nhờ biện pháp thụ tinh có can thiệp

-          Đối tượng bị ảnh hưởng bởi điều kiện thể chất và sinh học dẫn đến chất lượng tinh trùng yếu:

+ Giãn tĩnh mạch tinh

+ Tiểu đường

+ Người lớn tuổi (> 40 tuổi)

-          Đối tượng bị ảnh hưởng bởi tác nhân oxy hóa:

+ Nghiện thuốc lá

+ Người cao huyết áp

+ Mệt mỏi, stress về thể chất và tinh thần.

 

Proxeed® Plus  Thụ thai & vô sinh nam   Nghiên cứu lâm sàng  Tư vấn của chuyên gia  Hỏi & Trả lời  Mua hàng


TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Yahoo

Tư vấn qua Skype

My status

HOTLINE : (08) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • 8 khách online
  • Số lượt : 1639871

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm