RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG: GIẢI PHÁP CẢI THIỆN

Trong các bài trước chúng ta đã chia sẻ việc cương dương và những hệ quả của nó trong cuộc sống và đặc biệt là chất lượng cuộc sống.

Theo như kết quả khảo sát những người đàn ông đựa trên “Thông số quốc tế về chức năng cương dương – IIEF(*)” thì việc không đạt trạng thái cương cứng cần thiết để đáp ứng cho giao hợp làm đàn ông cảm thấy: bất an, thiếu tự tin, thiếu được tôn trọng. Trong bài này chúng tôi xin chia sẻ những giải pháp mà được y học hiện đại có thể trợ giúp cho quý ông tìm lại chính mình.

Do ảnh hưởng của văn hóa hay vấn đề nhạy cảm của phái được cho là mạnh, nên rất ít đàn ông chia sẻ thậm chí cố gắng ém nhẹm chuyện “mất dần bản lĩnh đàn ông”. Sau đó âm thầm đi tìm những giải pháp theo tin đồn, chuyện rỉ tai nhau trong thế giới đàn ông, rồi các bài thuốc theo kiểu sơn đông mãi võ.. Kết quả của những chuyện làm thầm kín, lén lút đó cho những kinh nghiệm và hậu quả cười ra nước mắt.

Với sự tiến bộ của y học và nhu cầu cao của giới mày râu, có nhiều giải pháp được nghiên cứu dựa theo cơ chế gây ra cương dương và nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn cương dương. Các giải pháp tin cậy được khuyến cáo bao gồm:

- Dược lý trị liệu là các tác nhân tác động lên mạch máu phải dùng tùy theo thời gian muốn cương dương. Tùy theo loại thuốc được chia làm hai nhóm dùng qua đường uống hay vào trong thể hang.
- Nội tiết tố liệu pháp dùng cho những người bị thiếu hụt testosterone nguyên phát hay thứ phát do các bệnh lý khác.
- Giải pháp khá toàn diện hơn và an toàn hơn đó trị liệu tác động toàn thân, mạch máu và ở giai đoạn sớm hơn và có liên quan với ham muốn (libido): thực phẩm bổ sung dựa theo nguyên lý chuyển hóa của cơ thể.

NHÓM DƯỢC LÝ TRỊ LIỆU
ĐƯỜNG UỐNG
Những thuốc phổ biến nhất là nhóm thuốc ức chế lên phosphodiesterase – PDE (sildenafil (Viagra), tadalafil (Cialis), vardenafil (Levitra)) và các thuốc gây đau trên thụ thể dopamine đồi não D2 (ampomorphine hydrochloride). Tất cả các thuốc này hiệu quả trên kích thích tình dục và vì thế có thể dùng cho những đàn ông không bị ảnh hưởng ham muốn tình dục.

Nhóm thuốc này tác động trực tiếp vào PDE-5 có nhiều trong thể hang của dương vật gây giãn mạch làm tăng cung lượng máu đến thể hang và duy trì tình trạng cương cứng.

Thường được dùng 30 phút hay 1 giờ trước khi cần lâm trận, hiệu quả kéo dài tùy theo hoạt chất từ 3,7 giờ đến 17,5 giờ.

Tác dụng kéo dài không mong muốn, nhiều chống chỉ định (viêm võng mạc sắc tố, đang dùng nhóm nitrate, ..) và nhiều tác dụng phụ (nhức đầu, chóng mặt, đỏ mặt, buồn nôn, viêm võng mạc, đau cơ, đau bụng, thay đổi thị lực, tụt huyết áp,...) cũng như những trường hợp cần phải thận trọng đặc biệt (cao huyết áp động mạch, hạ huyết áp động mạch, đau thắt ngực không ổn định,..). Chính vì lý do này, nên thuốc cần phải có sự chỉ định và tư vấn cẩn thận của bác sĩ.

ĐƯỜNG TRONG THỂ HANG
Những thuốc tác động lên mạch máu được tiêm vào trong thể hang, dùng khi nhóm thuốc dùng đường uống không được hiệu quả hay bị chống chỉ định (thuốc phổ biến là alprostadil – là E1 prostaglandin tổng hợp). Lần đầu tiên phải được bác sĩ thực hiện sau đó bác sĩ sẽ huấn luyện cho bệnh nhân dùng cho đến khi đạt hiệu quả mong muốn cũng như cách kiểm soát các tác dụng không mong muốn.

NHÓM NỘI TIẾT TỐ LIỆU PHÁP
Nhóm này cấp testosterone tổng hợp hay các tiền chất giúp tăng khả năng tổng hợp testosterone, tuy nhiên đây là nội tiết tố có tác dụng trên nhiều cơ quan đích (mô cơ, não, gan, thận, xương, mô mỡ và cơ quan sinh dục nam), khi dùng nhiều sẽ ức chế khả năng sản suất testosterone tự nhiện của cơ thể. Vì thế cần phải có sự đánh giá và chỉ định từ bác sĩ khi dùng nhóm thuốc này. Nội tiết này có thể gây ra phì đại hay ung thư tuyến tiền liệt, phì đại dương vật, thường xuyên cương cứng dương vật cũng như kích thích tình dục thái quá, giảm tình trùng và thể tích của tinh dịch.

NHÓM DỰA THEO NGUYÊN LÝ CHUYỂN HÓA CỦA CƠ THỂ
Nhóm này dựa theo những nguyên tắc chuyển hóa tự nhiên trong cơ thể để tạo ra cơ chế gây cương cứng và tác động toàn thân bằng cách làm tăng tổng hợp Oxide Nitric (NO) – chất đẫn truyền thần kinh – và tính khả dụng sinh học của nó.

Oxide Nitric tác động vào trong nội bào cũng như tế bào cơ trơn ở thể hang, kích thích chu trình chuyển hóa KREBS làm giãn cơ trơn thể hang và động mạch ở dương vật, vì thế gây ra và duy trì tình trang cương cứng.

Ngoài ra sự kết hợp với các chất chống Oxy hóa và tăng sức khỏe của hệ thống tim mạch giúp cho bạn có trạng thái sức khỏe về thể chất và tinh thần tốt để có thể thể hiện bản lĩnh và phát huy sức mạnh vốn có của mình.

Theo nhóm BS Y khoa ASSOPHARMA
(www.assopharma.com)

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Messenger

Tư vấn qua Zalo

My status

HOTLINE : (028) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • 1 khách online
  • Số lượt : 271820

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm