CƯƠNG DƯƠNG & NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH (PHẦN 1)

Trước khi chia sẻ thông tin về nhóm sản phẩm bổ sung dựa trên nguyến tắc “phương pháp chuyển hóa” trong điều trị rối loạn cương dương, chúng xin mạn đàm một chút về thực phẩm bổ sung theo y học hiện đại.

Theo quan điểm mới của y học hiện đại, các quá trình chuyển hóa diễn ra trong cơ thể con người là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự hình thành và phát triển bệnh tật. Khoa học chỉ cố gắng hiểu nó thấu đáo và giúp nó vận hành một cách tốt nhất để có một sức khỏe tốt nhất và duy trì kéo dài nó như có thể cũng như làm chậm đi quá trình lão hóa.

Nguyên nhân do các yếu tố làm cho các quá trình chuyển hóa kém hoàn hảo vì thiếu sư cung cấp đủ các chất xúc tác mà cơ thể cần thiết phải có. Dinh dưỡng kém hay không đầy đủ do thói quen, do văn hóa, do điều kiện kinh tế được quy cho trách nhiệm này. Đó cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh tật.

Trên cơ sở nguyên tắc này, khoa học phát triển khái niệm điều trị bệnh tật từ xa chứ không thụ động đợi khi các bệnh thể hiện ra bằng các triệu chứng lâm sàng mới điều trị. Khi đó mức độ bệnh sẽ nặng hơn, khó chữa trị hơn, tốn kém hơn và để lại các di chứng hậu quả nặng nề hơn có các bạn, gia đình và xã hội.

Việc cung cấp đúng và đầy đủ số lượng cần thiết các chất giúp cho các quá trình tự nhiên trong cơ thể diễn ra một cách hoàn hảo là yếu tố quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tốt và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đó là các chất dinh dưỡng. Khái niệm thực phẩm bổ sung nâng cao trở thành một cấp độ cao hơn được gọi là “Neutraceuticals” trên cơ sở “dinh dưỡng và dược phẩm – Nutition and Pharmaceuticals” từ năm 1989 do tác giả Dr. Stephen De Felice (Founder and Chairman of “Foundation for Innovation in Medicine”  New Jersey, USA and author of “The Carnitine Miracle”).

Như vậy chúng ta thấy được vai trò không thể thiếu được của thực phẩm bổ sung hay còn được gọi là thực phẩm chức năng.

THỰC PHẨM BỔ SUNG EZEREX

Như đã đề cập trong phần những bài trước, những nguyên nhân phổ biến của rối loạn chức năng cương dương chủ yếu liên quan sự thay đổi chức năng của trong nội bào mạch máu, do các quá trình Oxy hóa, cũng như việc thay đổi chức năng của tận cùng dây thần kinh, cơ và mô sợi. Không có sự tăng cung lượng máu sẽ không có sự cương dương.

Người bạn đồng hành cùng bạn giải quyết vần đề “riêng tư” của bạn EZEREX được dựa trên cơ sở phương pháp chuyển hóa và sinh lý tự nhiên của cương dương.

Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện và chứng minh vai trò quan trọng của các phức hợp chuyển hóa như Propionyl-L-carnitine, L-arginine và Acid Nicotinic. Việc sử dụng phức hợp các thành phần này đã được dùng để phục hồi chức năng cương cứng của dương vật và sức khỏe cũng như sinh lực của bạn.

Đây là những thành phần tự nhiên trong cơ thể nên nó an toàn và dung nạp tốt trong cơ thể con người.

Những nghiên cứu in-vitro ở người cũng chứng minh các thành phần của sản phẩm Ezerex cải thiện các chức năng quan trọng của tế bào, của hệ thống thần kinh – nội tiết, của hệ vận mạch, hệ thống cơ (cơ xương và cơ tim). Ngoài ra còn giúp loại bỏ các chất dị hóa, các độc tố, giảm áp lực lên hệ thống chuyển hóa tế bào.

Theo nhóm BS Y khoa ASSOPHARMA
(www.assopharma.com) 

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Messenger

Tư vấn qua Zalo

My status

HOTLINE : (028) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • Số lượt : 271806

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm