CƯƠNG DƯƠNG & PHỤ NỮ - “GIÚP ANH ẤY TÌM LẠI CHÍNH MÌNH”

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu được hạnh phúc và thỏa mãn trong chuyện chăn gối cũng được yêu cầu nhiều hơn từ quý bà. Rối loạn cương dương không còn là mối quan chỉ riêng của đàn ông nữa mà còn chuyện của quý bà.

Chắc có không ít quý bà, quý cô nhận thấy sao dạo này hay càng ngày tần suất “làm việc” của nửa mạnh của mình càng kém. Rồi hàng loạt các nghi án được đưa ra: Chắc là đang lén phén cô nào? Hay là đang bồ bịch đâu ở ngoài nên đem vung vãi hết rồi? Hay là đang kiểu chán cơm muốn kiếm phở? Hay là mình trở nên già rồi không còn sức quyến rũ?....

Tiếp theo những lập luận sắc sảo như vậy là hàng loạt các phương án hành động được đặt ra và thực thi: thuê thám tử, tự làm thám tử, các biện pháp nghiệp vụ được triển khai,... để bắt tận tay day tận trán mới hả dạ. Các chiến thuật tận thu hay phụ thu (như đi hai về một) được thực hiện nhưng kết quả làm cho phái yếu trở nên nghi ngờ hơn.

Nhưng thật ra chính áp lực của cuộc sống bận rộn, stress, tuổi tác, môi trường sống ô nhiễm, bệnh tật, các chất độc hại được tích lũy (thuốc lá, rượu bia,…),… là nguyên nhân gây ra tình trạng không đạt trạng thái cương cứng của đàn ông khi lâm trận. Và cách hành xử của phụ nữ theo cách trên thì góp phần làm cho năng lực của đàn ông ngày càng kém hơn.

Về phía mày râu, họ cảm thấy thiếu tự tin cũng như ít được tôn trọng khi biểu lộ chuyện đó nên càng tìm cách trì hoãn hay né tránh phụ nữ. Hầu như tất cả các đàn ông thường không nói hay không chấp nhận là mình đang bị yếu kém.

Phụ nữ khá giỏi trong việc nhận diện khả năng làm việc của đối tác sút giảm và cũng chính họ là người giỏi nhất có thể giúp phục hồi năng lực cho đối tác của mình. Đã đến lúc phải hành động “giúp anh ấy tìm lại chính mình” và cho quyền lợi chính đáng của mình.

Hãy là người phụ nữ khôn ngoan.

GIÚP ANH ẤY TÌM LẠI CHÍNH MÌNH
- Bước quan trọng đầu tiên là tìm hiểu căn nguyên, các nhóm căn nguyên chúng tôi đã đề cập trong các bài trước. Khi quan tâm và hiểu rõ hơn những nguyên nhân gây ra sự yếu kém và suy giảm bản lĩnh đàn ông của các đấng ông chồng thì quý bà sẽ trở thành người thầy thuốc giỏi nhất cho những bệnh nhân khó bảo này.
- Hiểu và cảm thông thay vì chê bai, chì chiết.
- Tiếp theo chúng ta khéo léo giúp các ông chồng mình giải tỏa các áp lực trong cuộc sống, không tạo thêm bất kỳ stress không cần thiết nào nữa trong cuộc sống, giúp thay đổi thói quen xấu dùng các chất gây Oxy hóa (rượu bia, thuố lá,..).
- Cung cấp những bữa ăn với chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất và cân bằng.
- Tạo thói quen luyện tập rèn luyện thể chất phù hợp với tuổi tác khả năng từng người.
- Giúp anh ấy điều trị các bệnh căn bản (cao huyết áp, tiểu đường, các bệnh mạn tính) gây giảm libido và rối loạn cương dương.
- Phá bỏ hàng rào tâm lý để nó không còn bí ẩn như kiểu thâm cung bí sử, mà nên cởi mở, khéo léo trao đổi với “anh ấy”.
- Cung cấp thực phẩm bổ sung giúp anh ấy tăng cường sinh lực và bản lĩnh (mách nhỏ: đã có thực phẩm bổ sung chất lượng cao – EZEREX – có thể giúp anh ấy tìm lại chính mình).
- Hiểu các giải pháp mà y học hiện đại có thể mang lại điều mình mong muốn.
- Phát huy hết những khả năng, kỹ năng hay tố chất đàn bà của mình để giúp anh ấy cũng như phục vụ cho chính mình.

 EZEREX GIÚP BẠN CHĂM SÓC NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA MÌNH THEO CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ CÓ CƠ HỘI THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG VIÊN MÃN.

Theo nhóm BS Y khoa ASSOPHARMA
(www.assopharma.com)

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Messenger

Tư vấn qua Zalo

My status

HOTLINE : (028) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • Số lượt : 282838

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm