PROXEED® PLUS - ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG HƠN 70 NƯỚC TIN DÙNG

Vô sinh nguyên nhân từ nam giới ...

VÔ SINH NAM DO CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG KÉM

Vô sinh là vấn đề của một cặp vợ chồng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình và chất lượng cuộc sống. Vô sinh được định nghĩa là tình trạng mong muốn có con nhưng không thể có con một cách tự nhiên sau 1 năm quan hệ vợ chồng không dùng biện pháp ngừa thai nào mà vẫn không thụ thai được. Theo thông kế của tổ chức y tế thế giới (WHO) có đến 20% các cặp vợ chồng gặp khó khăn trong nổ lực sinh con, 50% do vô sinh nam. Ở Việt Nam theo thống kê của Bộ Y Tế, có đến 10% dân số ở độ tuổi sinh sản bị hiếm muộn. Trong đó tỉ lệ vô sinh nam 40%, nữ 40%, còn lại 20% là do cả hai vợ chồng. Tỉ lệ này càng gia tăng rất nhanh ở các đô thị và các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ…..

Chuẩn đoán nguyên nhân gây vô sinh nam
Cho đến nay, phương pháp chính để chẩn đoán vô sinh nam thường dựa trên kết quả của tinh dịch đồ theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) bao gồm các chỉ số về thể tích tinh dịch (>1,5ml), mật độ tinh trùng (>15triệu/ml), tỉ lệ tinh trùng di động (>32%), tỉ lệ tinh trùng sống (>58%), hình dạng bình thường (>4%). Theo Irvine, tần suất vô sinh nam được báo cáo bởi nhiều nghiên cứu lớn thay đổi từ dưới 20% đến trên 60%. Năm 1992, một nghiên cứu phân tích tổng hợp dựa trên 61 báo cáo khắp thế giới cho thấy số lượng tinh trùng của nam giới trên thế giới đã giảm còn phân nữa so với 50 năm trước. Do đó, vấn đề giảm khả năng sinh sản của nam giới và vô sinh nam đã và đang trở thành mối quan tâm lớn của ngành y tế nói riêng và của nhân loại nói chung.
Ngoại trừ một số những trường hợp vô sinh nam giới do nguyên nhân nguyên phát như dị dạng cơ quan sinh dục bẩm sinh, chấn thương gây dị dạng cơ quan sinh dục, rối loạn chuyển hóa gây chất lượng tinh trùng kém, chứng xuất tinh sớm... đa phần còn lại vô sinh nam giới là thứ phát, tức là tình trạng vô sinh do sự thiếu hụt chất dinh dưỡng, tác nhân oxy hóa, lối sống, thuốc men, và bệnh mãn tính…

 

 

Việc không thụ tinh được là do tinh trùng không thể kết hợp với trứng. Quá trình thụ tinh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của tinh trùng. Vậy vô sinh nam là một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh. Thiểu năng tinh trùng chiếm đa số các nguyên nhân gây vô sinh nam.

Tầm quan trọng của việc cải thiện chất lượng tinh trùng trong điều trị vô sinh
Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị vô sinh đa phần giúp quá trình thụ tinh diễn ra như bơm trực tiếp tinh trùng vào sâu trong âm đạo hoặc thậm chí vào trong tử cung, thụ tinh trong ống nghiệm rồi cấy trứng đã thụ tinh vào lòng tử cung, ...
Hiệu quả thành công của các phương pháp này đều lệ thuộc vào chất lượng tinh trùng. Điều đó có nghĩa là chất lượng tinh trùng là một yếu tố quyết định, vì nếu chất lượng tinh trùng kém thì việc thụ tinh sẽ khó diễn ra.
Như vậy, cải thiện chất lượng tinh trùng là một vấn đề tiên quyết trong điều trị vô sinh. Ngày nay, để gia tăng khả năng thụ tinh tự nhiên cũng như can thiệp, Y học càng chú trọng đến việc cải thiện chất lượng tinh trùng. Các dược chất có thể gia tăng chất lượng tinh trùng phải đảm bảo các yếu tố sau:
● Cung cấp đầy đủ năng lượng cho tinh trùng
● Chống lại các tác nhân Oxy hóa lên quá trình trưởng thành của tinh trùng
● Giúp tinh trùng chuyển hóa tốt
● Gia tăng khả năng vận động của tinh trùng
● Giúp tinh trùng di chuyển xa hơn
● Tạo môi trường thuận lợi để tinh trùng có thể tồn tại lâu hơn trong môi trường âm đạo
● Gia tăng số lượng tinh trùng
● Cải thiện chất lượng tinh dịch

Proxeed® plus cải thiện chất lượng tinh trùng và sức khỏe sinh sản nam giới

Proxeed® Plus được bào chế độc đáo theo hệ thống thành phần đa chức năng nhằm tối ưu hóa chất lượng tinh trùng, đẩy nhanh quá trình thụ thai và tái sinh sản tinh trùng một cách tự nhiên. Proxeed® Plus đặc biệt chú trọng đến khả năng bảo vệ tinh trùng khỏi quá trình tự hoại, đồng thời hỗ trợ tinh trùng di chuyển nhanh đến noãn bào. Proxeed® Plus với các thành phần và hàm lượng chuẩn đã được chứng minh lâm sàng hiệu quả và an toàn.

Đối tượng sử dụng Proxeed® Plus:

• Bệnh nhân    
    - Giảm sản xuất tinh trùng nguyên phát    
    - Tinh trùng thưa nguyên phát    
    - Có chất lượng tinh trùng kém
    - Chuẩn bị thụ tinh trong ống nghiệm
• Phù hợp cho tất cả đàn ông đang nỗ lực để sinh con hoặc đang muốn chăm sóc sức khỏe trước sanh với hy vọng có được những đứa con khỏe mạnh.

Sự khác biệt của Sigma-tau

1. Công thức được bào chế đặc biệt  để hỗ trợ chất lượng tinh trùng.
Các thành phần của Proxeed® Plus tác động cộng hưởng cải thiện chất lượng tinh trùng
Công thức được tạo ra trên cơ sở sử dụng hệ thống thành phần đa chức năng độc đáo (multifunction integredient system), đảm bảo chất lượng cao và an toàn.

2. Chứng minh khoa học
Nhiều bằng chứng tiền lâm sàng và lâm sàng hỗ trợ vai trò của từng thành phần trong Proxeed® Plus trong việc cải thiện chất lượng tinh trùng.

3. An toàn
Được làm từ các thành phần tự nhiên.Sigma-tau chuyên gia hàng đầu về dược dinh dưỡng và các nghiên cứu về chuyển hóa năng lượng.

THÀNH PHẦN - CHỨC NĂNG CỦA PROXEED® PLUS

 


HIỆU QUẢ SAU 3 THÁNG SỬ DỤNG

 

LỢI ÍCH CỦA  PROXEED® PLUS ĐỐI VỚI CHẤT LƯỢNG

TINH TRÙNG ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀN

 

Proxeed® Plus được sản  xuất bởi Sigma-tau Italy, theo tiêu chuẩn WHO-GMP và được kiểm nghiệm theo Quy chế (EC) số 178/2002 và 852/2004 của Châu Âu.

Proxeed® Plus  Thụ thai & vô sinh nam   Nghiên cứu lâm sàng  Tư vấn của chuyên gia  Hỏi & Trả lời  Mua hàng

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Messenger

Tư vấn qua Zalo

My status

HOTLINE : (028) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • Số lượt : 282838

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm