PROXEED® PLUS - THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sản phẩm hỗ trợ sinh sản nam giới số 1 thế giới...

Nhiều năm qua Proxeed® Plus đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe cho tinh trùng của nam giới với các thành phần dưỡng chất cần thiết. Sau nhiều năm phát triển và nghiên cứu thành công sản phẩm này, Sigma-tau Health Science International cho ra đời sản phẩm Proxeed® Plus có chứa những thành phần đã được chứng minh trên lâm sàng và cận lâm sàng bao gồm hợp chất chống oxy hóa nhằm mục tiêu bảo vệ tinh trùng từ sự hủy diệt của các gốc tự do cũng như cung cấp các dinh dưỡng bổ sung để tăng cường các chức năng và sự trưởng thành của tinh trùng.
Proxeed® Plus là hợp chất bổ sung dinh dưỡng đóng góp vai trò quan trọng đối với toàn bộ sức khỏe sinh sản của nam giới trong giai đọan nổ lực để có con. Các thành phần của Proxeed® Plus được cung cấp đầy đủ các tài liệu và bằng chứng khoa học nhằm tối ưu hóa chất lượng của tinh trùng.

• Các nghiên cứu đã cho thấy các thành phần của Proxeed® Plus hỗ trợ sức khỏe của tinh trùng, cải thiện số lượng của tinh trùng, khả năng vận động, tốc độ của tinh trùng và mật độ của tinh trùng.

• Proxeed® Plus chứa các thành phần được chứng minh về mặt khoa học đồng thời được đưa thêm vào các thành phần nhằm tới mục tiêu bảo vệ tinh trùng chống lại các gốc tự do và hỗ trợ các chức năng và sự trưởng thành của tinh trùng.

• Tính an toàn của Proxeed® Plus đã được chứng minh về mặt khoa học.

• Kết quả đầu tiên được kiểm tra sau 03 tháng sử dụng.

Một sự hỗ trợ hiệu quả cho kết quả thụ thai:
Proxeed® Plus là một cách sử dụng an tòan, hiệu quả và đơn giản để hỗ trợ sức khỏe sinh sản nam giới và chất lượng tinh trùng thông qua việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho việc phát triển tinh trùng.

Proxeed® Plus là sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dạng bột được đóng trong mỗi gói với vị chanh có thể được sử dụng chung với nuớc trái cây hoặc các dạng nước tinh khiết khác, uống một ngày hai gói.

Proxeed® Plus nên được sử dụng liên tục từ 03 đến 06 tháng mặc dù việc cải thiện được thấy ngay sau 03 tháng đầu tiên. Bởi vì tinh trùng cần trung bình 74 ngày để trưởng thành và thêm 20 ngày nữa để có thể thụ thai.


Proxeed® Plus – Một chất bổ sung dinh dưỡng cho đàn ông chuẩn bị cho quá trình thụ thai và sức khỏe sinh sản.
Các thành phần của chất bổ sung cho sức khỏe sinh sản nam giới đã chứng minh được vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển tinh trùng. Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy các thành phần trong Proxeed® Plus hỗ trợ cho sức khỏe của tinh trùng, bao gồm gia tăng khả năng vận động của tinh trùng, số lượng, tốc độ và mật độ của tinh trùng. Các thành phần chống Oxy hóa của Proxeed® Plus làm giảm sự ảnh hưởng của các gốc Oxy hóa tự do.

Uống Proxeed® Plus để tăng cường chất lượng tinh trùng, gia tăng số lượng, khả năng vận động và tất cả các yếu tố này giúp đẩy mạnh cơ hội thụ thai của một cặp cợ chồng. Đó cũng là lý do các chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản giới thiệu Proxeed® Plus đến các cặp vợ chồng những người đang muốn và khao khát có con.

Proxeed® Plus dạng bột có vị chanh có thể uống chung với nước trái cây hoặc các nước tinh khiết khác, uống một ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Bởi vì tinh trùng cần 74 ngày để trưởng thành và tới 20 ngày để có thể thụ thai, Proxeed Plus được khuyến cáo sử dụng trong 06 tháng mặc dù kết quả có thể thấy được sau 03 tháng sử dụng. Việc cải thện chất lượng tinh trùng chẳng hạn như gia tăng khả năng số lượng tinh trùng và khả năng vận động khi uống Proxeed® Plus sẽ phát triển liên tục theo thời gian.

Proxeed® Plus là một dược dinh dưỡng bổ sung không cần kê toa của bác sĩ. Chỉ trong trường hợp quá nhạy cảm với một trong những thành phần của sản phẩm thì không nên sử dụng. Phản ứng phụ gần như không có hoặc rất nhẹ và chỉ là phản ứng tự nhiên.
Nếu bạn đang nổ lực để thụ thai và mong ước cải thiện chất lượng tinh trùng thì nên hỏi ý kiến bác sĩ thêm thông tin làm thế nào để gia tăng số lượng và khả năng vận động của tinh trùng trước khi sử dụng Proxeed® Plus.

 

 

Sản phẩm bổ sung sức khỏe sinh sản nam giới của chúng tôi hoạt động và hỗ trợ  như thế nào cho khả năng thụ thai
Proxeed® Plus sản phẩm số 01 trên thế giới được bác sĩ khuyên dùng để tối ưu hóa chất lượng tinh trùng bằng các hỗ trợ khả năng thụ thai. Proxeed® Plus giúp nam giới và người bạn đời đạt đến mục tiêu của việc thụ thai. Proxeed® Plus tăng cường khả năng thụ thai bằng cách hỗ trợ sức khỏe của tinh trùng.
Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng ngày tăng cường khả năng thụ thai và sức khỏe sinh sản nam giới được sử dụng để đẩy nhanh và mạnh quá trình thụ thai và điều chỉnh số lượng tinh trùng. Proxeed® Plus sẵn sàng cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tinh trùng sử dụng để hỗ trợ tích cực cho khả năng vận động của tinh trùng, quá trình phát triển, và trưởng thành của tinh trùng và đồng thời cung cấp hệ thống phòng vệ cho tế bào bảo vệ tế bào từ các gốc tự do.

Proxeed® Plus họat động như thế nào?
Sự phát triển của tinh trùng cũng giống như sự phát triển của các tế bào chuyên biệt khác, nó là một qui trình phức tạp, từ tinh trùng non nớt chưa phát triển trong tinh hoàn và kết thúc bằng những tinh trùng vận động, trưởng thành hoàn toàn để có khả năng thụ thai. Các thành phần quan trọng có trong Proxeed® Plus: L-Carnitine (LC) Fumarate, và Acetyl-L-carnitine (ALC) HCl, đóng vai trò cực kỳ quan trọng hiệu quả trong việc chuyển hóa năng lượng và sự trưởng thành màng của tế bào. Các Vitamins trong Proxeed
® Plus đóng vai trò tích cực trong việc tối ưu hóa sức khỏe của tinh trùng và các số lượng tinh trùng thấp.

Trong suốt quá trình phát triển, trưởng thành và sau xuất tinh, tinh trùng dựa trên các cơ chế chuyển hóa, trao đổi chất khác nhau và sử dụng các chất để cung cấp đủ nguồn năng lượng. Bất kể các chất được sử dụng, L-carnitine có liên quan mật thiết đến nhu cầu sử dụng này. L-carnitine cần thiết cho sự chuyển động của chất béo vào trong tế bào, nơi mà chúng có thể được phân chia thành năng lượng có thể sử dụng. Bên cạnh việc di chuyển Axít béo vào trong tế bào để sản xuất năng lượng, L-carnitine cũng có trách nhiệm lọai bỏ các nhóm Acyl chưa sử dụng dư thừa (sản phẩm cuối cùng và trung gian của quá trình chuyển hóa Axit béo) khỏi tế bào, do đó cho phép các quá trình Enzyme khác lẽ ra bị đóng lại bằng cách tích tụ các nhóm Acyl không sử dụng.

Tinh trùng trưởng thành phải vừa vận động dễ dàng vừa linh họat để tiếp cận và liên kết được với trứng. Sự linh họat của tường tế bào được xác định bởi các thành phần chất béo của màng tế bào, đặc biệt lượng và chất lượng của các axit béo bão hòa đa (không có khả năng sinh cholesterone). Mức độ của unsaturation màng tăng lên khi tinh trùng trưởng thành. Các nguồn chính của các nhóm Acety cho quá trình unsaturation này là Acetyl–L-carnitine. Những nhóm Acetyl này rất quan trọng cho việc phục hồi màng tế bào nguyên nhân từ các nhóm oxy hóa phản ứng được biết như là ảnh hưởng của các gốc tự do. Trong chức năng này, Acetyl-L-carnitine cũng thực hiện vai trò như một chất chống Oxy hóa. Thêm vào đó, các vitamins cũng rất quan trọng trong việc tăng cường chất lượng tinh trùng. Fructose là một trong những chất cung cấp năng lượng hiện diện trong tinh dịch, và Acixit Citric cũng là một chất trung gian quan trọng trong việc sản xuất năng lượng. Việc bổ sung Vitamin C được chứng minh cải thiện chất lượng tinh trùng ở người hút thuốc lá. Kẽm là một chất quan trọng trong việc sản xuất tinh dịch.  Sự thiếu hụt Vitamin B12 trong chế độ ăn uống có liên quan đến việc suy giảm số lượng tinh trùng và khả năng vận động của tinh trùng.


Bổ sung cho sinh sản nam giới, đẩy mạnh sinh lý tự nhiên của nam giới
• Các thành phần của Proxeed® Plus được chứng minh lâm sàng tăng cường sức khỏe của tinh trùng, đẩy nhanh quá trình thụ thai của nam giới.
• Kết hợp được với nhiều loại chất  lỏng khác nhau, không có chống chỉ định họăc tương tác thuốc.
• Phản ứng phụ gần như không có hoặc rất nhẹ không đáng kể.
• Cung cấp hệ thống phòng vệ chống lại các nhóm oxy hóa phản ứng hoặc các gốc tự do.
Hợp chất dinh dưỡng an tòan đối với qui trình và liệu pháp điều trị.
• Hỗ trợ phục hồi các chức năng sau qui trình phục hồi tình trạng giãn tĩnh mạch và rối lọan của việc thắt ống dẫn tinh.
• Bảo đảm sức khỏe của tinh trùng tối ưu và hỗ trợ cho các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (ART).
Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP cao nhất.
• Sự ổn định của sản phẩm, tính tương thích và tính tinh khiết luôn luôn được giám sát.
• Công thức bào chế dưới dạng bột luôn duy trì hiệu lực của thuốc.

Tin cậy và tiện ích
Proxeed® Plus được đặt hàng qua mạng, điện thọai với sự thuận tiện và bảo mật thông tin. Nếu bạn muốn cải thiện số lượng tinh trùng thấp hoặc muốn đẩy nhanh quá trình thụ thai, bạn có thể nghĩ đến Proxeed® Plus, sản phẩm bổ sung sinh sản nam giới số một trên thế giới được bác sĩ khuyên dùng.

Không cần kê toa
• Đặt hàng dễ dàng
• Bảo mật thông tin và sự riêng tư
• Liều dùng tại nhà thuận tiện
• Liều dùng vào mỗi buổi sáng và tối trước hoặc sau khi ăn
• Dạng bột với vị chanh tan nhanh với bất kỳ chất lỏng nào

Các thành phần của Proxeed® Plus

Các thành phần của Proxeed® Plus hỗ trợ sức khỏe sinh sản nam giới bằng cách hỗ trợ sức khỏe tinh trùng
Các thành phần của Proxeed® Plus một chất bổ sung sinh sản nam giới đã được chứng minh lâm sàng cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để tối ưu hóa chất lượng tinh trùng. Đọc các thông tin bên dưới để biết thêm mỗi thành phần đã được nghiên cứu của Proxeed® Plus đóng góp như thế nào đối với sức khỏe sinh sản của nam giới

Thông tin sản phẩm Proxeed® Plus

Proxeed® Plus Product Information    per sachet (mỗi gói)       per daily dose (2 sachets) 2 gói

L-carnitine(fumarate)                            1.725 g                                     3.5 g
Acetyl-L-carnitine                                     0.5 g                                     1,0 g
Fructose                                                    1 g                                      2,0 g
Citric acid                                              50 mg                                  100 mg
Selenium                                             50 mcg                                 100 mcg
Co-enzyme Q10                                     20 mg                                    40 mg
Vitamin C                                              90 mg                                    80 mg (300 % RDA)
Zinc                                                      10 mg                                    20 mg (133 % RDA)
Folic acid                                             200 mcg                                400 mcg (200% RDA)
Vitamin B12                                         1.5 mcg                                 3,0 mcg (300% RDA)

Chức năng chính của các thành phần:
Zinc, Folic acid, Vitamin B12, Acetyl L-carnitine: Cải thiện chức năng và sự trưởng thành của tinh trùng
L-carnitine, Acetyl L-carnitine, Fructose, Citric acid: Tăng cường và bảo vệ quá trình chuyển hóa năng lượng Selenium, CoQ10, Vitamin C, Zinc, Acetyl L-carnitine: Bảo vệ tinh trùng từ các gốc tự do.

L-carnitine & Acetyl-L-carnitine: đóng một vai rò quan trọng trong chuyển hóa năng lượng của tinh trùng. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh L-carnitine đóng một vai trò quan trọng trong chức năng của tinh trùng bằng cách tác động tới khả năng vận động của tinh trùng, hình thái của tinh trùng, mật độ của tinh trùng, và số lượng của tinh trùng.

Fructose: là một trong các chất nền tạo năng lượng quan trọng được hiện diện trong tinh dịch.

Citric Axit: có liên quan đến các yếu tố chuyển hóa năng lượng.

Vitamin B12: có liên quan đến sự trưởng thành của tế bào và sự tổng hợp DNA. Sự thiếu hụt Vitamin B12 trong chế độ dinh dưỡng có liên quan đến việc suy giảm số lượng tinh trùng và khả năng di động của tinh trùng, do đó việc tăng cường Vitamin B12 là rất cần thiết Selen là một chất chống oxi hóa rất mạnh mẽ và ổn địng tính tòan vẹn của roi tinh trùng. VIệc cung cấp ở mức quá thấp selen trong chế độ ăn có liên quan đến sự vận động yếu kém của tinh trùng. Chế độ ăn hàng của đàn ông trong độ tuổi sinh sản cần chứa nhiều selen để gia tăng khả năng di động của tinh trùng.

Coenzyme Q10:
họat động như một nhân tố chống Oxy hóa và xúc tiến năng lượng và ổn định sự tòan vẹn của roi tinh trùng. Các nghiên cứu đã chỉ ra được tính tương quan giữa Coenzyme giữa các mức của Coenzyme Q10 và sức khỏe của tinh trùng.

Vitamin C
: là một chất chống Oxy hóa trong tương tinh. Việc bổ sung Vitamin C được xem là cải thiện chất lựợng tinh trùng ở những người hút thuốc lá.

Kẽm: rất quan trọng trong việc sản xuất tinh dịch. Những người không thụ tinh được thì có mức kẽm thấp hơn những người đàn ông bình thường.

Nồng độ của Folic Axit được tìm thấy cao hơn trong tinh dịch so với huyết tương ở đàn ông.

Các thành phần chính: L-carnitine fumarate, Acetyl-L-carnitine, Fructose, Citric acid, Vitamin B12, Selenium, Coenzyme Q10, Vitamin C, Zinc, Folic acid.
Các thành phần phụ: Sucrose, Fructose, Natural Lemon Flavoring, Acesulfame Potassium.

Proxeed® Plus  Thụ thai & vô sinh nam   Nghiên cứu lâm sàng  Tư vấn của chuyên gia  Hỏi & Trả lời  Mua hàng

 

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Messenger

Tư vấn qua Zalo

My status

HOTLINE : (028) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • 1 khách online
  • Số lượt : 271794

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm