PROXEED® Plus - CHIA SẺ KHÁT KHAO CÓ CON CỦA BẠN (BÀI 2)

Tăng cường chất lượng tinh trùng và sức khỏe sinh sản nam giới...

SIGMA-TAU VỚI PROXEED® PLUS DƯỢC DINH DƯỠNG

TĂNG CƯỜNG CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG VÀ SỨC KHỎE SINH SẢN NAM GIỚI 
Sigma-tau có hơn 40 công trình nghiên cứu lớn về dược phẩm và sinh học đa phân tử, cùng hàng nghìn công trình nghiên cứu riêng rẽ cho hoạt chất L-Carnitine từ năm 1957 đến nay.
Với tôn chỉ “cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân toàn cầu Sigma-tau, tập đoàn dược phẩm có trụ sở chính tại Rome - Italy, với hơn 300 nhà khoa học & 2,400 nhân viên ở Mỹ và 30 nước ở Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ và Châu Á đã không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới và tiên tiến điều trị các bệnh hiếm như tim mạch, ung thư, tiểu đường, thần kinh.. và các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên cơ chế chuyển hóa năng lượng nhằm tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Sigma-tau liên tục đạt được những thành công trong nghiên cứu khoa học và kinh doanh. Sigma-tau có hơn 40 công trình nghiên cứu lớn về dược phẩm và sinh học đa phân tử, cùng hàng nghìn công trình nghiên cứu riêng rẽ cho hoạt chất L-carnitine từ năm 1957 đến nay. L-carnitine đã được đăng trên 11,000 tài liệu và các tạp chí nổi tiếng trên thế giới vì đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa của phân tử và chức năng của ty thể. Hoạt chất này thuộc sở hữu bản quyền của nhà máy và được cung cấp trên toàn thế giới dưới dạng nguyên liệu, thành phẩm dược hay thành phẩm dược dinh dưỡng với doanh số hơn 150 triệu Euro/năm.

Với lợi thế có các trung tâm nghiên cứu lớn tại Mỹ, Ý, và các nước châu Âu, Sigma-tau đầu tư hàng năm hơn 16% trên tổng doanh số hàng tỉ euro cho nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới. Sigma-tau xây dựng Trung Tâm Khoa Học Sức Khỏe Sigma-tau (Sigma-tau Health Science), phân viện nghiên cứu chuyển hóa năng lượng để sản xuất ra các sản phẩm dược dinh dưỡng, hay còn gọi là thực phẩm chức năng (TPCN), gồm nhiều nhóm sản phẩm đa dạng như tăng cường sức khỏe nam giới, cơ xương khớp, mắt, hệ thống miễn dịch, tuyến tiền liệt, tiêu hóa, tăng cường năng lượng...

Tất cả các sản phẩm dược dinh dưỡng của Sigma-tau đều được nghiên cứu & sản xuất theo công thức đăng ký bản quyền, hệ thống thành phần đa chức năng độc đáo (multifunction integredient system), tuân theo WHO GMP và các tiêu chuẩn khắc khe của EU. Hệ thống thành phần đa chức năng chính là sự kết hợp cộng hưởng của các thành phần theo một qui trình trao đổi chất đặc biệt đa tác động nhằm làm thay đổi quá trình lão hóa, bệnh tật và giai đoạn cần nhu cầu năng lượng ở mức cao. Mặc dù là dược dinh dưỡng, các thành phần hoạt chất đều được phát triển & xử lý theo qui trình chuẩn để được công nhận sản phẩm đạt các qui chế dược của Châu Âu bao gồm 12 bước nghiêm ngặt như phân tích chỉ định, xác định hàm lượng chuẩn của mỗi thành phần theo nghiên cứu lâm sàng & cận lâm sàng, kiểm tra tính ổn định, nghiên cứu lâm sàng...
 
Ngày 25/06/2011 Sigma-tau đã chính thức vào Việt Nam và giới thiệu các dòng sản phẩm:
- Proxeed®Plus tăng cường chất lượng tinh trùng & sức khỏe sinh sản nam giới.
- Ezerex® tăng cường cương dương & tuần hoàn máu.
- Proxana® phòng ngừa & hỗ trợ chức năng tuyến tiền liệt.
- B Record Plus® giảm mệt mỏi thể chất & tinh thần tăng cường năng lượng.

Thông qua Hội nghị khoa học với chủ đề “Tăng cường chất lượng tình dục và sức khỏe sinh sản nam giới” tại K.S. InterContinental Asiana Saigon với hơn 350 bác sĩ & dược sĩ phía Nam tham gia, Sigma-tau muốn giới thiệu đến những nhà điều trị & người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm TPCN mới, an toàn từ các thành phần nguyên liệu tự nhiên và có nguồn gốc từ Châu Âu, đã được chứng minh lâm sàng & cận lâm sàng.
 
PROXEED® PLUS được bào chế độc đáo theo bản quyền Châu Âu số EP1039894B1, Mỹ US006235784B1 nhằm tăng cường chất lượng tinh trùng và sức khỏe sinh sản nam giới. Thành phần và hàm lượng chuẩn của Proxeed®Plus vừa nuôi dưỡng, bảo vệ, vừa hỗ trợ và duy trì sự phát triển tinh trùng một cách đảm bảo theo các tiêu chí: số lượng, hình thái, khả năng vận động, khả năng di chuyển xa, và sự cô đặc của tinh trùng. Proxeed®Plus bao gồm các nhóm thành phần (liều dùng 2 gói/ngày).

- Nhóm chính L-carnitine: 3450mg, Acetyl-L-carnitine 1000mg, Fructose 2000mg, Citric acid 100mg giúp tăng cường và bảo vệ sự chuyển hóa năng lượng cho tinh trùng. L-carnitine còn được chứng minh có chức năng bảo vệ tế bào tinh trùng khỏi khả năng tự hoại.
- Nhóm Zinc: 20mg, Folic acid 400µg, B12 3.0 4µg, Acetyl-L-carnitine có chức năng cải thiện chức năng & sự trưởng thành của tinh trùng.
- Nhóm Selenium: 100µg, Co Q10 40mg, Vitamin C 180mg, và cả Zinc có chức năng bảo vệ tinh trùng khỏi sự tổn thương do Oxy hóa.
 
Vì tinh trùng cần 74 ngày để trưởng thành và 20 ngày để phát triển nên các chuyên gia khuyến cáo cần sử dụng PROXEED® PLUS liên tục từ ít nhất 03 đến 06 tháng để có được kết quả tốt nhất trong việc tăng cường chất lượng tinh trùng và đẩy nhanh quá trình thụ thai. PROXEED®PLUS sản phẩm được bán hơn 70 nước và được bác sĩ trên thế giới khuyên dùng để TĂNG CƯỜNG CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG VÀ SỨC KHỎE SINH SẢN NAM GIỚI.

 
(Để biết đầy đủ các nghiên cứu khoa học, vui lòng xem tại
www.proxeed.com hoặc www.assopharma.com)
-------------------------------------------------------
Sản phẩm được sản xuất bởi: Sigma-tau Italy
Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: ASSO PHARMA

  Proxeed® Plus  Thụ thai & vô sinh nam   Nghiên cứu lâm sàng  Tư vấn của chuyên gia  Hỏi & Trả lời  Mua hàng

 

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Messenger

Tư vấn qua Zalo

My status

HOTLINE : (028) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • Số lượt : 282816

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm