NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TINH TRÙNG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN

  Nguyên nhân vô sinh có thể xuất phát từ chất lượng tinh trùng kém. Nâng cao chất lượng tinh trùng là giải pháp đầu tiên mà bác sỹ tư vấn với các cặp vợ chồng hiếm muộn.

 


Đối với các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn, các bác sỹ cho biết có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh ở nữ giới và nam giới. Trong đó, nếu nguyên nhân xuất phát từ nam giới, chất lượng tinh trùng luôn là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất cần cải thiện và nâng cao xuyên suốt liệu trình chữa trị vô sinh lâu dài.

Thế nào là tinh trùng khỏe mạnh?

Để hình thành nên phôi thai, trứng phải được thụ tinh bởi một tinh trùng khỏe mạnh nhất.

Một trong những tiêu chí của tinh trùng khỏe mạnh là phải có hình dạng bình thường trong tinh dịch đồ, với tỷ lệ phải lớn hơn 70%. Ngoài ra cần có tỷ lệ tinh trùng di chuyển nhanh từ 25%, số lượng tinh trùng lớn hơn 40 triệu trong mỗi lần xuất tinh, tinh dịch lớn hơn 2ml.

Nguyên nhân nào khiến cho chất lượng tinh trùng yếu?

Có rất nhiều yếu tố khác nhau khiến cho tinh trùng yếu như chế độ dinh dưỡng không cân bằng, yếu tố ngoại sinh đến từ môi trường sống và làm việc ô nhiễm hoặc một số bệnh nam khoa mãn tính không được chữa trị

Ngay cả khi đã thụ thai được, tinh trùng yếu cũng có thể truyền lại những gen không ưu việt cho thai nhi sau này. Một trong những nguyên nhân thai nhi có gen bất thường đến từ tinh trùng dị dạng thụ tinh với trứng.

Giải pháp cung cấp dưỡng chất giúp nâng cao chất lượng tinh trùng

Để có tinh trùng khỏe mạnh, nam giới cần tránh những môi trường độc hại, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mình, loại bỏ các thói quen xấu và tăng cường bổ sung thực phẩm có hàm lượng protein cao, thực phẩm chứa nhiều vitamin có vai trò tăng cường năng lượng cho tinh trùng, có thể bảo vệ tinh trùng chống lại các tác nhân bên ngoài.

Thực phẩm bổ sung sức khỏe Proxeed ® Plus cung cấp nhóm vitamin và khoáng chất, giúp cải thiện chất lượng tinh trùng để tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới

Thực phẩm bổ sung sức khỏe Proxeed ® Plus được phân phối độc quyền bởi:

ASSO Pharma, 480 C Nguyễn thị Thập Q7

 

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC Y KHOA
LIÊN KẾT WEB
LIÊN HỆ
lienhe

Tư vấn qua Messenger

Tư vấn qua Zalo

My status

HOTLINE : (028) 3775 18 28

THỐNG KÊ
  • Số lượt : 282842

  • Trang chủ| Giới thiệu| Dịch vụ| Đại lý| Tuyển dụng| Fanpage| Liên hệ| Đăng ký
    (0) sản phẩm